Scroll to Top

P.Luật

Tham nhũng  là một hiện tượng tiêu cực xâm phạm đến sự minh bạch và công bằng trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức. Vậy tham nhũng là gì?

Đoàn viên công đoàn là gì?  Đối tượng được trở thành đoàn viên công đoàn Việt Nam? Nhiệm vụ và quyền hạn của cán bộ công đoàn?

Trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng, hợp đồng tín dụng đóng vai trò then chốt, xác lập mối quan hệ pháp lý giữa ngân hàng và khách hàng.

Đấu giá tài sản là gì? Nguyên tắc, quy trình đấu giá tài sản như thế nào? Nếu bạn chưa có kiến thức về hình thức đấu giá này cùng tìm hiểu

Trách nhiệm dân sự là gì theo quy định pháp luật? Có các loại trách nghiệm dân sự nào và cần chịu trách nhiệm như thế nào?

Làm căn cước công dân cần những gì? Trình tự làm CCCD gắn chíp gồm những bước nào, những giấy tờ nào theo quy định làm CCCD gắn chip 2023?

Hợp đồng lao động là gì? Nguyên tắc giao kết hợp đồng, hợp đồng lao động gồm có những nội dùng gì và cần lưu ý gì khi ký hợp đồng lao động?

Hợp đồng thương mại là gì? Tìm hiểu đặc điểm của hợp đồng thương mại về chủ thể, nội dung, hình thức và các đối tượng của hợp đồng là gì?

Hợp đồng kinh tế là gì? Hợp đồng kinh tế gồm những loại nào? Khi giao kèo bằng hợp đồng kinh tế cần có nội dung gì để đảm bảo quyền lợi?

Hợp đồng nguyên tắc là gì? Hợp đồng nguyên tắc có trò gì, có hiệu lực bao lâu và trường hợp nào cần ký kết hợp đồng nguyên tắc?

Địa chỉ thường trú là gì? Việc xác định địa chỉ thường trú rất quan trọng khi làm việc với các giấy tờ hành chính, thủ tục pháp luật...

Địa chỉ cư trú là gì? Địa chỉ cư trú có gì khác so với địa chỉ tạm trú và địa chỉ lưu trú, công dân có quyền lợi gì đối với địa chỉ cư trú?

Tìm hiểu cách viết đơn ly hôn thuận tình và thủ tục nộp đơn xin ly hôn thuận tình tại đâu để giải quyết vấn đề ly hôn một cách thuận lợi.

Thủ tục ly hôn cần những gì? Người nộp đơn ly hôn cần cung cấp các giấy tờ và phải trải qua quá trình gồm các bước nào để chấm dứt hôn nhân?

Ly hôn cần những giấy tờ gì? Người ly hôn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết nào, làm thế nào nếu chẳng may mất giấy tờ quan trọng?

Ly hôn là gì? Ai là người có quyền đề nghị ly hôn? Ly hôn có tác động gì tới gia đình, con cái, tài sản dưới góc độ pháp luật?

Top Pate đóng hộp loại nào ngon chất lượng nhất? Gợi ý một số thương hiệu pate ngon được yêu thích nhất hiện nay, cùng xem trong bài viết

Dự đoán Chile vs Uruguay, 06h30 ngày 30/3 - vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, trò chơi trận Syria vs Iraq chính xác

Chứng kiến điều đang xảy ra ở MU, Matic cũng phải thừa nhận một điều trên tờ thể thao new rằng: "Tôi nghĩ trong mùa giải này, những người ở câu lạc bộ họ có thể thấy ai đã sẵn sàng chơi bóng ở cấp độ cao nhất.

Tổng hợp kết quả xổ số miền nam ngày 05/09 chính xác, chỉ việc tận dụng là kết quả tốt sẽ đến với anh em. Phiên Thống kê Miền Nam 05/09/2019

Xem Thêm