Scroll to Top
Bóng đá VN 1/2: HLV Troussier rời Việt Nam
119 views

Bóng đá VN 1/2: HLV Troussier rời Việt Nam, HAGL muốn có thủ môn Việt kiều của CAHN và V-League sắp nhận thêm 2 xe VAR từ FIFA là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HLV Troussier rời Việt Nam

Sau khi kết thúc chiến dịch Asian Cup 2023, HLV Philippe Troussier đã trở về Pháp để nghỉ ngơi cùng gia đình. Đây là giai đoạn mà các giải đấu tại Việt Nam cũng không diễn ra do Tết Cổ truyền dân tộc. Theo thông tin mới nhất, chiến lược gia sinh năm 1955 dự kiến trở lại Việt Nam vào ngày 22/02 tới.

Bóng đá VN 1/2
HLV Philippe Troussier về Pháp sau Asian Cup 2023

Sau khi trở lại dải đất hình chữ S, HLV Philippe Troussier sẽ dự khán những cuộc đọ sức tại vòng 10 V-League 2023/2024. Trước đó, các trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 9 V-League sẽ diễn ra. Công việc theo dõi trực tiếp phong độ của các cầu thủ sẽ do các trợ lý đảm nhiệm khi ông thầy người Pháp vắng mặt. ĐT Việt Nam sẽ hội quân trong tháng 3 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại VL thứ 2 World Cup 2026 gặp Indonesia.

Bóng đá VN 1/2: HAGL muốn có thủ môn Việt kiều của CAHN

Theo thông tin mới nhất, CLB HAGL nhiều khả năng sẽ có được sự phục vụ của thủ môn Việt kiều đang thuộc biên chế CAHN Patrik Lê Giang theo một bản hợp đồng cho mượn. Người gác đền sinh năm 1992 trong giai đoạn vừa qua đã thi đấu khá tốt trong màu áo TP.HCM. HLV Vũ Tiến Thành cũng đánh ra rất cao tài năng của chàng trai gốc CH Czech.

Nếu Patrik Lê Giang cập bến HAGL, nhiều khả năng CAHN sẽ cho TP.HCM mượn Bùi Tiến Dũng để thay thế. Bên cạnh đó, Sầm Ngọc Đức cũng được cho rằng sẽ cập bến Phố Núi với bản hợp đồng cho mượn.

V-League sắp nhận thêm 2 xe VAR từ FIFA

Cập nhật tin bóng đá VN ngày 1/2, nhằm hỗ trợ bóng đá Việt Nam phát triển hơn và bắt nhịp cùng thế giới, FIFA nhiều khả năng sẽ cung cấp thêm 2 xe VAR cho Ban tổ chức V-League từ mùa giải 2024/25 tới. Đây là thông tin được Tổng Giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ với giới truyền thông, các trang tin soi tỷ lệ kèo xyz.

“Sắp tới, Việt Nam có thể có thêm 2 xe VAR vào mùa giải 2024/25 do nguồn hỗ trợ từ chương trình FIFA Forward. VPF đang tính toán phương án để thông qua hội đồng quản trị về việc phân bổ xe VAR. Theo đó, 2 xe sẽ hoạt động ngoài Bắc, 1 xe ở miền Trung và 1 xe trong miền Nam”, ông Minh Ngọc cho biết.

Xem thêm: Cách làm mờ vết xăm lông mày tại nhà đơn giản

Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo tuyệt tình khi chia tay

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."