Scroll to Top
Luận giải ý nghĩa giấc mơ thấy giếng nước là điềm lành hay dữ?
489 views

Mơ thấy giếng nước là giấc mơ mang màu sắc tâm linh cũng giống như mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa về tương lai. Cụ thể ý nghĩa của giấc mơ này là gì cùng newlife khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy giếng nước là điềm báo điều gì?

Mơ thấy giếng nước là điềm báo điều gì?
Mơ thấy giếng nước là điềm báo điều gì?

Mơ thấy giếng nước đục báo hiệu sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Thậm chí là không ít tai họa sẽ kéo đến với gia đình bạn.

Chiêm bao thấy trong nhà xuất hiện giếng nước: Đây là giấc mơ báo điều không may. Chúng nhắc nhở rằng có thành viên trong gia đình bạn đang gặp nguy hiểm hoặc bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Giếng nước trong và sạch trong giấc mơ thì là điềm báo tốt lành. Có thể là trong thời gian tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi hoặc được mọi người trọng vọng.

Chiêm bao về giếng khô cạn thì đây là giấc mơ mang điềm báo về vấn đề tình hình kinh tế của gia đình. Gia đình bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, thiếu hụt về tiền bạc, tài chính.

Mộng thấy giếng nước có rất nhiều cá: thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Gia đình bạn sắp có những tin vui cực lớn. Có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới.

Giếng đầy ắp nước trong cũng chính là điềm lành, báo hiệu rằng bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình.

Chiêm bao thấy giếng nước chọn số nào may mắn?

  • Nằm chiêm bao thấy giếng nước đánh bộ số 29, 92
  • Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh con số 10, 16.
  • Nằm mộng thấy giếng cạn nước thì nên đánh con số 88, 09, 80.
  • Mê ngủ thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh con số 33, 83.
  • Mơ thấy đang đào giếng thì nên đánh con số 00, 06.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về giếng nước có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo những bài viết giải mã giấc mơ. Chúc bạn luôn may mắn!

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"