Scroll to Top
Xem tướng rốn đoán vận mệnh tương lai
808 views

Theo nhân tướng học cho biết, nhìn tướng rốn có thể đoán biết được vận mệnh tương lại của bạn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Newlife.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Rốn sâu và rộng

Người có rốn vừa sâu vừa rộng thường có trí tuệ thông minh, học hành giỏi giang, sự nghiệp dễ phát đạt. Độ sâu lý tưởng nhất là khoảng 1 đốt ngón tay.

Ngược lại, rốn lồi, nổi cộm hoặc rốn nông, nhỏ không phải là tướng người lương thiện. Rốn nhỏ nhưng bằng phẳng thì cuộc đời vất vả, bần tiện đến lúc già. Rốn nông và nhỏ thì chủ nhân thường nghèo khó, đoản mệnh.

Rốn cạn và hẹp

Mỗi người sinh ra vốn sở hữu cho mình một tướng rốn riêng, không ai giống nhau. Đặc biệt những người có tướng rốn cạn và hẹp thường ích kỷ và nhiều tham vọng. Làm việc gì cũng mưu tính, họ có thể dẫm đập lên lợi ích của người khác để giành lấy chiến thắng, vươn tới thành công.

Đôi lúc chính sự tham vọng của người tướng rốn cạn và hẹp này khiến đường công danh trở nên thất bại. Tuy nhiên với ý chí kiên cường họ mạnh mẽ đứng lên sau thất bại, vươn đến thành công trong tương lai.

Rốn lồi

Rốn lồi, đặc biệt là rốn tròn đầy là biểu hiện của những người có tính tình cởi mở, hòa đồng, thân thiện, luôn đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Họ rất coi trọng gia đình, là người con có hiếu, sau khi kết hôn sẽ trở thành chồng tốt/vợ hiền. Cuộc sống về sau của họ sẽ hạnh phúc bền lâu, hôn nhân vững bền, bách niên giai lão.

1 số tướng rốn đoán vận mệnh con người

  1. Hình tròn và lồi: là người mạnh mẽ, hướng ngoại, luôn kiên định với những gì mình đặt mục tiêu.
  2. Rốn sâu và tròn: là người tinh thông, nếu hướng lên trên thì tốt, hướng xuống dưới sẽ vất vả hơn.
  3. Hình bầu dục: là người nhạy cảm, hướng nội.
  4. Sâu và hẹp: là người kiên định, đáng tin cậy.
  5. Rốn ngoài trung tâm: là rốn có hình dạng hơi khác thường cho thấy chủ nhân có tính cách vui vẻ nhưng dễ bị tác động ngoại cảnh làm thay đổi tâm trạng.
  6. Rốn ngang: là người không có chính kiến riêng của mình, hơi ba phải.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng rốn đoán vận mệnh sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?