Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Tỵ hợp với những tuổi nào trong 12 con giáp?
466 views

Xem tử vi tuổi Tỵ hợp với tuổi nào nhất nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Tỵ hợp tác làm ăn và trong hôn nhân với tuổi nào thì tốt?

Tuổi Ngọ hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

Trong 12 con giáp thì tuổi Tỵ rất phóng khoáng về việc tiêu tiền. Họ thích gì là mua đấy , vậy nên nhiều khi có tiền nhưng vẫn rơi vào cảnh túi rỗng. Tuy rằng vận may luôn rất tốt nhưng cần hợp tác với người biết nắm giữ tài chính để sử dụng đồng tiền sao cho tốt nhất.

+ Với tuổi Tý: Có thể làm ăn được với nhau tuy nhiên cần rõ ràng, thường người ngoài sẽ có những lời rèm pha và nhận định về sự hợp tác này.

+ Với tuổi Sửu: Ngay từ đầu ý kiến 2 bên đã trái ngược nên rất dễ bị đổ bể trong chuyện làm ăn. Nếu đã không ăn ý thì tốt nhất đừng nên kết hợp nếu không cả hai sẽ bị đổ vỡ và thất bại trong kinh doanh.

+ Với tuổi Dần: Có thể được nhưng không ăn ý với nhau bởi 2 bên dễ xích mích và xung đột quan điểm làm ăn. Nếu trong tình thế bắt buộc hãy lựa chọn những người phù hợp mệnh với mình để tránh được mối lo ngại khi cả hai đều không chung quan điểm nhé.

+ Với tuổi Mão: Có thể hợp tác được nhưng cần 2 bên thực sự rõ ràng và hợp tác ăn ý mới có thể dẫn đến thành công được.

+ Với người tuổi Thìn: Có thể làm ăn với nhau nhưng tuổi Tỵ buộc nhận phần nặng nhọc và quyết định về phía mình.

+ Với người tuổi Tỵ: Tuy là có chung ý tưởng và chiến lược nhưng khi hành động họ khó kết hợp ăn ý và điều này sẽ không tốt cho kinh doanh.

+ Với tuổi Ngọ: Quá hợp để làm ăn với tuổi này bởi vì một người biết định hướng còn một người thực hiện rất tốt. Rất dễ có được thành công. Đặc biệt, trong các lĩnh vực kinh doanh như: Điện tử, dân dụng, ngân hàng.

+ Với tuổi Mùi: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Tỵ nên tránh những sai sót khi làm ăn kẻo gây đến hậu quả lớn.

+ Với tuổi Thân: Hợp tác không ăn ý, mỗi người theo đuổi suy nghĩ riêng. Thậm chí còn gây ra những xung đột ngay cả trong một vấn đề rất nhỏ bé, từ chuyện bé xé ra to khiến cả hai đều cảm thấy “ngột thở” nếu vẫn tiếp tục kết hợp làm ăn.

+ Với tuổi Dậu: Khó thành công bởi dễ xích mích và mâu thuẫn nội bộ. Nếu bạn đang kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu thì tốt nhất hãy dứt khoát nếu không sẽ gặp rất nhiều trắc trở không mong muốn.

+ Với tuổi Tuất: Có thể hợp tác nhưng không nên quá tin tưởng vào việc làm ăn này bởi vì càng làm lâu dài thì càng dễ gây nên mâu thuẫn.

+ Với người tuổi Hợi: Có thể hợp tác nhưng người tuổi Hợi sẽ bị chịu thiệt trong việc hợp tác này.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nữ tuổi Tị hợp nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tị và Nam tuổi Thân => Lục hợp

Hai người là một cặp trời sinh. Cả hai luôn yêu thương và ngưỡng mộ, kính trọng lẫn nhau, hết lòng vun đắp cho tổ ấm gia đình. Người chồng vừa có ý chí xây dựng sự nghiệp, vừa có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình nên người vợ luôn thấy thoải mái, hài lòng và tự do theo đuổi ước mơ.

Tuổi Tị hợp với tuổi nào? Nữ giới tuổi Tị là mẫu người điển hình về sự chung thủy trong tình yêu, nét quyến rũ bẩm sinh của họ khiến cho đàn ông tuổi Thân khó lòng cưỡng lại. Sự nhiệt tình và trách nhiệm của đàn ông tuổi này khiến cho cô gái rung động và nguyện trao gửi cả đời. Cuộc sống hôn nhân của 2 con giáp này vô cùng hòa hợp, hạnh phúc mỹ mãn.

Nữ tuổi Tị và Nam tuổi Sửu => Tam hợp

Sự kết hợp giữa 2 con giáp này sẽ tạo ra 1 gia đình hạnh phúc trăm năm. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ, mọi người sẽ có thể hiểu được thế nào là sự ăn ý trong từng cử chỉ và tình yêu đong đầy trong ánh mắt.

Đàn ông tuổi Sửu luôn mong muốn có cuộc sống vật chất đầy đủ, no ấm, đó cũng là mục tiêu trong cuộc sống của cô gái tuổi này. Trong mắt vợ, người chồng luôn là một hình tượng đáng ngưỡng mộ, là nguồn sống, là động lực đem lại dũng khí cho vợ. Còn với người chồng, sự hòa nhã thanh lịch, tài năng quản lý tài chính của người vợ là những điểm họ luôn thấy tự hào. Sự hạnh phúc trong hôn nhân là nền tảng vững chắc để cả 2 yên tâm phấn đấu.

Nữ tuổi Tị và Nam tuổi Dậu => Tam hợp

Hai người đều có cá tính riêng, khi ở cạnh nhau, người này lại có thể bù đắp khuyết điểm, nâng cao ưu điểm cho người kia. Đây là cặp đôi thông minh hiểu biết, những vấp váp trong cuộc sống gia đình chỉ khiến họ càng thêm yêu đương nồng thắm, hạn chế thói quen nóng nảy, mất kiểm soát.

Đàn ông tuổi Dậu luôn bừng bừng sức sống, dũng cảm tiến bước, không ngại nguy nan. Cô nàng tuổi Tị thông minh lanh lợi, suy nghĩ cẩn trọng, lại lương thiện thật thà. Sự lạc quan của người chồng khiến cho người vợ tinh thần vui vẻ, suy nghĩ cũng tích cực hơn. Sự thông minh, cẩn trọng của người vợ tạo nên hậu phương vững chắc, giúp cho người chồng yên tâm công tác, tập trung phát triển sự nghiệp.

Nói chung, những cô gái sinh năm này có rất nhiều ưu điểm được các chàng trai theo đuổi, là mẫu phụ nữ gia đình chuẩn mực, cũng có nét cuốn hút riêng biệt nổi bật giữa đám đông, chẳng thế mà có người từng nói rằng “Yêu ai thì yêu nhưng lấy thì phải lấy con gái tuổi Tị”. Nghe thì to tát, nhưng nếu bạn từng quen một cô nàng tuổi này thì chắc hẳn sẽ thấy người đó nói chẳng quá chút nào.

Nam tuổi Tị hợp nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tị và Nữ tuổi Thân => Lục hợp

Nam tuổi Tị và nữ tuổi Thân là một cặp đôi cực kì hòa hợp. Chẳng những tính cách tương đồng mà còn rất thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau, vì thế mà cuộc sống hôn nhân của 2 con giáp này được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Người tuổi Thân tính cách tự tin, nhiệt tình sôi nổi. Họ sẵn sàng chịu khó chịu khổ, chuyên tâm vì hạnh phúc gia đình. Đàn ông tuổi Tị thông minh phóng khoáng, nhanh nhẹn hoạt bát, không lùi bước trước bất cứ điều gì, hết lòng chăm sóc vợ con.

Nam tuổi Tị và Nữ tuổi Sửu => Tam hợp

Hai người này nếu thành đôi sẽ luôn yêu thương, nương tựa lẫn nhau, cùng đồng cam cộng khổ để có được cuộc sống hạnh phúc ấm no. Họ có chung động lực, chung mục tiêu, cũng có năng lực và khả năng phán đoán tốt, chẳng lo ngại điều gì khi ở bên nhau.

Tuổi Tị hợp với tuổi nào? Đàn ông tuổi Tị thâm trầm, ổn trọng, luôn bình tĩnh ứng biến trước mọi biến cố bất ngờ xảy ra. Cô gái tuổi Sửu trung thành, đáng tin cậy, lại biết sắp xếp chu đáo giữa công việc và gia đình. Dưới chất xúc tác của tình yêu, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn như ý.

Nam tuổi Tị và Nữ tuổi Dậu => Tam hợp

Người tuổi Tị và tuổi Dậu có hợp nhau? Xin thưa, đây là cặp đôi hoàn hảo, có hạnh phúc mĩ mãn đáng ngưỡng mộ. Hai người đều thông minh, giỏi tính toán, dám nghĩ dám làm. Hai con giáp này đều là những người sống có lý tưởng rõ ràng, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì đại cục sau này.

Cô nàng tuổi Dậu quyết đoán, dứt khoát trong hành động, còn chàng trai tuổi Tị lại cẩn trọng suy tính trước sau. Họ bổ trợ cho nhau trong cuộc sống, hôn nhân gia đình cũng luôn suôn sẻ, cả 2 yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, cho nhau không gian riêng để tự do phát triển.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.