Scroll to Top
Xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2017 chính xác
768 views

Cùng da thach anh phong thuy  giới thiệu bài viết xem tử vi cho người tuổi Dậu năm 2017. Bài này vận dụng cho các người sinh năm Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu.

Năm sinh tuổi Dậu: 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017.

Tử vi năm 2017 của tuổi Dậu

Sự nghiệp tuổi Dậu trong năm 2017

Năm nay bạn sẽ quan tâm tới sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thu được kết quả phải chăng nhất, bạn cần đầu tư rộng rãi thời kì và công sức. Nhờ sự ủng hộ của người thân mà bạn sẽ đạt khá các kết quả như đợi mong.


Tài vận tuổi Dậu trong năm 2017

Tài vận của bạn rất tốt nhưng bạn cũng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Bạn cần kiềm chế bản thân để tránh gặp phải những rối rắm. Bạn không nên đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu để giảm thiểu rủi ro…

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm 2017

Sức khỏe của bạn khá ổn đinh, bên cạnh đó bạn không nên làm việc hay vui chơi quá sức.

Bói tình duyên, hôn nhân tuổi Dậu trong năm 2017

Tâm cảnh của bạn được bất ổn. Bạn sở hữu thể gặp phải các tranh biện sở hữu nửa kia của mình. Điều cần khiến là cần tĩnh tâm.

Vận mệnh người tuổi Dậu theo từng năm sinh

Người tuổi Dậu sinh năm 1957

Nhờ sự viện trợ của quý nhân mà năm nay tài vận của bạn khá trơn tru. Bạn mang thể lấn sang cả lĩnh vực mới và gặt hái phải chăng rộng rãi thành công. Bạn nên chú ý đến vấn đề áp huyết của mình.

Người tuổi Dậu sinh năm 1969

Đấy là năm cực kỳ quan yếu đối có bạn, đặc trưng bạn nên chú ý ngừa tiểu nhân phá hoại. Bạn nên học bí quyết thích nghi để vượt qua khó khăn. Mọi chi phí sinh hoạt mang thể tăng cao nên bạn cần phải tiết kiệm. Bạn cần phòng ngừa vấn đề ngoài da và dị ứng hải sản.

Người tuổi Dậu sinh năm 1981

Đấy là 1 năm nặng nhọc đối với bạn vì bạn bỏ phổ biến công sức mà ko thu tốt nhiều kết quả. Bạn sẽ với lợi nếu như thay đổi sự nghiệp. Bạn nên để ý tới nửa kia của mình để giảm thiểu khiến sứt mẻ tình cảm.

Người tuổi Dậu sinh năm 1993

Bạn nên tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn tuổi nhé. Bạn khó mà thoát phải chăng lưới tình. Hai bạn sở hữu thể xảy ra mâu thuẫn nhưng khó mà buông tay nhau được. Bạn nên dành phổ thông thời kì cho sự nghiệp và học hành.

Phương hướng hóa giải vận mệnh cho tuổi Dậu năm 2017

Bạn sở hữu thể tiêu dùng ngọc phong thủy hoặc trang sức, hay các trang phục mang màu trắng để nhằm hóa giải những điều xấu trong vận mệnh.
Trên đấy là nội dung bài viết xem bói tử vi 2017 tuổi Dậu . Để xem chi tiết về vận hạn thế cục, công danh, sự nghiệp và tơ duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.