Scroll to Top
Xe download đâm ôtô chở công nhân, 24 người bị thương
635 views

Chiếc xe download chạy trên đường ở Vĩnh Phúc đâm vào ôtô khách đang chở công nhân đến khu công nghiệp làm việc khiến 24 người bị thương.

tin tai nạn giao thông : Sáng 28/7, xe download mang biển kiểm soát tỉnh Bắc Giang chạy trên tỉnh lộ 36. Khi đến Km5+200, thuộc địa phận thôn Kiên Tràng (xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) xe này đâm vào ôtô khách biển kiểm soát tỉnh Hà Giang đang chở công nhân đến khu công nghiệp ở Vĩnh Yên làm việc.

Va chạm làm ôtô chở công nhân mất lái, lao vào vệ đường, toàn thân xe bị móp méo, hư hỏng nặng.

Ông Hoàng Văn Hoan, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết tai nạn làm 24 công nhân bị thương. Trong đó, 2 trường hợp bị gãy chân, gãy tay, những người còn lại bị xây xát nhẹ.

“Sau khi xảy ra tai nạn, Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc cùng lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện hữu nghị Lạc Việt, nơi các công nhân nằm điều trị để thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng cho những trường hợp bị thương nặng, trường hợp bị nhẹ hỗ trợ 1 triệu đồng”, ông Hoan thông tin.

Theo vị Chánh văn phòng, thời điểm xảy ra sự cố, hai xe lưu thông cùng chiều. Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"