Scroll to Top
Vỡ nợ vì vé số độc đắc
608 views

Câu chuyện về người vỡ nợ vì trúng 42 vé độc đắc đã làm không ít người cảm thấy tiếc nuối và chua xót . XSMB thứ 3 sau đấy sẽ đề cập lại cho bạn đọc câu chuyện này

Người dân ở thị trấn Bến Lức (tỉnh Long An) đến giờ vẫn còn đề cập câu chuyện về một anh lơ xe nghèo trùng hợp trúng một khi đến 42 tờ vé số độc đắc, phát triển thành đại gia giàu nhất thị xã , đó là anh Thạch Cảnh Tâm (Long An).

Tâm sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó đông anh em. Tâm làm cho lơ xe lúc 15 tuổi, xuôi ngược theo tuyến trong khoảng Miền Tây về Sài Gòn.

một ngày nọ năm 1991, Tâm hứng chí sắm 42 tờ vé số và ko ngờ cả 42 tờ vé số đó đều trúng giải độc đắc. với số tiền 2 ,2 tỷ đồng Tâm trúng vào thời khắc đấy, phổ quát người khẳng định anh là người giàu nhất quận Tân Trụ.

sở hữu tiền, Tâm mở 1 quán cà phê rộng đến 5.000m hai và chỉ tuyển nữ viên chức chân dài. một thời kì sau, anh ta tuyên bố thành lập doanh nghiệp vận download lúc tậu 10 cái sà lan để chở khách, 3 loại xe chuyên chở chở vật liệu xây dựng và 2 cái máy xúc. Tâm quản lý đơn vị của mình bằng kinh nghiệm học khá từ ngày còn là anh lơ xe nên việc buôn bán liên tiếp bị thua lỗ. ngoài ra, Tâm còn sinh thói hoa nguyệt , bỏ mặc vợ con.

Số tiền không phải đổ mồ hôi mà mang tiêu tan trong khoảnh khắc. Chẳng những tay trắng, Tâm còn ủ ấp thêm khoản nợ 17 tỷ đồng. Các người thương kế bên cũng bỏ đi. Đến lúc mạt vận, Tâm lại tìm về với người vợ và đứa con ấu thơ. Vì nợ nần chồng chất không mang khả năng trả, sợ bị đòi, bị giết mổ, vợ chồng Tâm đã phải gửi con về cho ông bà nội nuôi rồi bỏ nhà trốn biệt tích…

rút cuộc chuyên trang xổ số xin chúc quý bạn đọc 1 ngày làm cho việc vui vẻ may mắn