Scroll to Top
Vợ chê chồng nghèo theo nhân tình và cái kết bất ngờ
948 views

Những ngày đầu về làm dâu đầy những bỡ ngỡ, nhưng anh luôn bên cạnh em động viên em vì sợ em xa nhà, nhớ bố mẹ. Thế nhưng cuộc sống hon nhan gia dinh quá khó khăn và ngày càng bế tắc khi 2 đứa con ra đời. Cái nghèo đã khiến em quyết định lên thành phố kiếm sống, anh ngăn cản, nói dù ở quê vất vả, nhưng có vợ có chồng. Em nhất quyết không nghe và em bỏ lại con nhỏ và bố mẹ già và nhờ anh chăm sóc để đi kiếm tiền.

Em nghĩ đến việc làm của mình là đúng, chỉ cần có tiền là cuộc sống thay đổi, con cái sẽ được hạnh phúc. Thế nhưng, không ai nói trước được điều gì cả, em bị cuộc sống phố xá làm lu mờ, em bước chân vào một mối quan hệ khác mà quên rằng mình đã có chồng đang đợi ở nhà.

Khi anh lên thăm em và anh đã phát hiện ra, nhưng anh không nói gì rồi lặng im đi về. Còn em lại tỏ ra như không có chuyện gì và trong đầu nghĩ đến chuyện ly hôn.

Nhưng cuộc sống không như mơ mà người tình của em lại là một gã đào mỏ, hắn lấy hết số tiền em đã tích gốp 3 năm qua và trốn đi biệt tích. Em đau đớn về sự ngu dốt của mình và ân hận khi đối xử với anh không tốt. Ngay lúc này, em chỉ muốn chạy về nhà nhưng lại không dám đối diện với anh và các con của mình, rằng mẹ nó là người bội bạc, xấu xa. Giờ đây, khi ngồi ở nơi xa, em luôn nhớ gia đình mình và nhớ anh,  em chỉ mong anh hiểu và tha thứ cho em những lỗi lầm mà em gây ra. Cho em làm lại từ đầu và trở về gia đình được không?

Cuộc sống như như chúng ta nghĩ, có rất nhiều thứ không thuộc về mình mà cứ cố giữ lấy thì ắt hẳn bạn sẽ trở nên vô cùng đau khổ và bị dày vò. Đó là câu chuyện có thật của một cô gái dù 24 tuổi mà tin tuc phu nu đã tổng hợp được. Rất mong những người phụ nữ chúng ta hãy luôn yêu thương và trân trọng gia đình.