Scroll to Top
Vazquez là thần tài đem lại phạt đền cho Real
941 views

Vazquez đã mang lại tới tám quả penalty cho Real chỉ trong vòng ba năm thi đấu.

Theo newlife.com.vn, là một cầu thủ dạng ”siêu dự bị”, Lucas Vazquez thường thi đấu hiệu quả mỗi khi vào sân. Từ khi chơi cho đội A vào năm 2015, cầu thủ 26 tuổi không chỉ đóng góp nhiều bàn thắng và đường chuyền dọn cỗ, mà còn đem lại tám quả phạt đền.

Quả phạt đền mới nhất mà Vazquez đem lại là pha đỡ bóng dẫn đến tình huống phạm lỗi của Mehdi Benatia, trong trận tứ kết lượt về Champions League. Từ cơ hội mà ngôi sao người Tây Ban Nha mang đến, Cristiano Ronaldo sút chính xác trên chấm 11m đưa Real vào bán kết.

Benatia phạm lỗi với Vazquez dẫn đến quả phạt đền.

Xem lich world cup 2018 chính xác nhất tại lichthidau.com.vn/world-cup-2018-wc.html.Đây cũng là quả phạt đền thứ tư mà Vazquez đem lại trong mùa giải 2017-2018. Hai trong ba quả trước đến ở trận gặp Numancia ở Cup Nhà Vua, còn một quả là ở trận gặp Las Palmas.

Mùa 2016-2017, Vazquez cũng đem lại một quả phạt đền khi chơi trận chung kết FIFA Club World Cup với Kashima Antlers. Ba quả còn lại diễn ra khi Real gặp Sporting Gijon, Eibar và Levante tại La Liga hai mùa 2015-2016 và 2016-2017.

Trong khi Cristiano Ronaldo là cầu thủ sút phạt đền nhiều nhất tại Real, Vazquez là cầu thủ cung cấp chủ yếu. Với lối chơi kỹ thuật và khả năng chọn điểm rơi rất tốt, cầu thủ 26 tuổi có thể sẽ còn có nhiều đóng góp quan trọng hơn cho đội bóng trong tương lai.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."