Scroll to Top
Vật phẩm phong thủy cho cung Kim Ngưu
643 views

Hãy xem phân tích về những vật phẩm phong thủy cho cung Kim Ngưu nhé!

Truyền thuyết cung Kim Ngưu

Newlife.com.vn mặc kệ sự ghen tuông của vợ mình là Nữ thần Hôn nhân và Gia đình Hera, thần Zeus, chúa tể của các vị thần tối cao trên đỉnh Olympia, thường xuyên vướng vào các cuộc tình ái với cả các nữ thần cũng như các cô gái xinh đẹp nơi hạ giới.

Tuy nhiên, nàng Hera theo dõi Zeus rất chặt chẽ nên ông thường biến hình để đến bên các cô gái mà mình theo đuổi – khi thì thành tia nắng qua khung cửa sổ, khi thì thành một loài động vật nào đó. Một ngày nọ, thần Zeus bỗng để mắt đến nàng Europa – công chúa xinh đẹp tuyệt trần của vương quốc Phoenicia.

Lúc ấy, nàng cùng các chị em đang vui đùa cạnh bờ sông, bỗng thấy một con bò trắng đẹp tuyệt xuất hiện. Các cô gái chạy đến vuốt ve con bò, trang điểm đôi sừng của nó với những vòng hoa, nhưng nó chỉ ngoan ngoãn để Europa cưỡi lên mình.

Nắm được người đẹp trên lưng, thần Zeus cưỡi nàng băng xuyên qua biển, mặc cho cô gái hoảng sợ kêu cứu. Băng qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete của Hy Lạp, Zeus hiện nguyên hình và tỏ tình cùng công chúa Europa.

Sau này, nàng sinh cho ông ba con trai, và vùng đất mà Zeus đưa Europa đến được đặt là Europe theo tên nàng – đó chính là châu Âu hiện giờ. Zeus treo hình ảnh chú bò – Taurus – lên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ đẹp.

Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là những cùng hoàng đạo sinh (20/4 đến 20/5) là cung hoàng đạo thứ 2 trong vòng hoàng đạo

Biểu tượng: ♉
Con số may mắn: 6, 4
Ngày trong tuần: Thứ Sáu
Tính chất chung: Cố định
Kim loại: Đồng
Hoa: Violet, hoa anh túc và đặc biệt là hoa ly

Đặc trưng:
Khung xương to và người lúc nào cũng tròn tròn, mềm mềm dễ ôm, bộ dạng chỉnh chu, vầng trán thấp, tóc dày cùng bờ môi đầy đặn, đôi mắt có hồn và trong sáng.

Nguyên tố:
Đất (trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. )

Màu sắc:
Xanh biển nhạt, hoa cà (những màu sắc dịu nhẹ)

Vật phẩm phong thủy may mắn cho cung Kim Ngưu

Quan niệm sống:
Ích kỉ đúng lúc không có gì sai

Ước muốn thầm kín:
Một cuộc sống tiện nghi và thoải mái về mọi mặt

Đá may mắn:
Ngọc lục bảo ( mang trong mình sự chân thật, lòng trunh thành và giúp cải thiện trí nhớ.)

Công việc:
Là biểu tượng của Đất – Kim Ngưu hiện lên rõ như một người khá tham công tiếc việc, họ ít khi thể hiện phong cách khẩn trương cũng như vội vã. Kim Ngưu khá cứng đầu, nên tốt nhất bạn hãy giải thích rõ ràng cặn kẽ các quy tắc ngay từ đầu tiên và những việc còn lại hãy để họ lo liệu.

Nếu Kim Ngưu nắm giữ các chức vụ cao trong công ty, văn phòng hay chỗ làm việc của họ sẽ trông không quá cầu kì hay nghiêm túc, không khí sẽ vừa thoải mái vừa chuyên nghiệp.

Mặc dù không tỏ ra quá tham vọng, sự cống hiến cũng như làm việc chăm chỉ của Kim Ngưu có thể giúp họ thăng tiến dần theo từng năm lên nấc cao hơn, nơi họ có khả năng sử dụng kỹ năng quản trị của bản thân một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bản tính bướng bỉnh, cố chấp và kiệm lời của Kim Ngưu lại có thể khiến người khác đánh giá thấp hơn những gì thuộc về năng lực của họ.

Sự nghiệp tiền bạc:
Kim Ngưu khá giỏi trong việc kiếm tiền hay ít nhất là cậu ấy đã đi đúng hướng. Kim Ngưu có thể chỉ chăm chăm suy nghĩ cách làm giàu mà quên mất những khía cạnh khác trong cuộc sống, chỉ có tiền và công việc có thể điều khiển được con người này.

Gia đình bạn bè:
Kim Ngưu rất coi trọng những lời hứa và thời gian ở cùng người thân. Họ rất thích trẻ con và là người đầu tiên xuất hiện trong những buổi họp mặt gia đình. Họ luôn muốn các thành viên vui vẻ, hạnh phúc và tự hào về họ.

Theo Mixi.