Scroll to Top
Vận hạn tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
781 views

ẤT SỬU
32 tuổi
Kim mạng – Dương Nữ
Hải trung Kim – Vàng dưới biển
Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng
Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của
Mệnh: Kim gặp năm Hỏa: không tốt
Hợp tuổi: Ty., Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi
Tổng quan tuổi Ất Sửu
Quý Cô tuổi Ất Sửu, đường công danh sẽ thăng tiến, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cuộc sống cũng lắm phen vất vả, gian truân, đường tình duyên không được êm thấm. Đa phần tuổi Ất Sửu là người có nhan sắc, khôn ngoan, nhanh nhẹn, dễ trở thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa. Nếu biết tu sửa bản thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì có thể chuyển đổi số mạng từ xấu thành tốt tránh được hung tài hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Công việc:
Năm nay gặp nhiều việc rối rắm, tranh chấp, phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Gia đình cũng có chuyện bất hòa, người thân ốm đau, tai nạn tuy nhiên gặp vận tốt cũng nhẹ phần tai hại, trong rủi có may. cũng có lúc quý Cô có người giúp đỡ, tài lộc dồi dào nhưng thất thường. Dù sao, đây cũnq là cơ hội để giảm bớt phần nào khó khăn.
Tài chính:
Năm nay dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ tiền bạc không đến nỗi túng thiếu. Nhìn chung các mặt, năm nay mọi chuyện cũng nhẹ qua. Bản thân cần thủ thường an phận, làm các việc trong tầm tay, vẫn có cuộc sống tương đối bình an.
Tình cảm:
Năm nay tình cảm cũng rối ren. Nếu đã có gia đình, nên cố gắng giữ gìn, không nên lời qua tiếng lại, vợ chồng càng thêm bất hòa. Nếu khởi nhiều ham muốn, bắt chồng theo ý mình hay ham vui, đua đòi theo chúng bạn, khó tránh khỏi tai tiếng thị phi. Nếu không khéo còn sinh thêm oán thù hay tù tội. Nếu muốn có thể sinh con. Đứa bé tuổi Thân rất hợp với mẹ, cũng là sợi dây bền chắc gắn kết giữa hai vợ chồng. Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm cũng dễ sinh rối rắm. Cẩn thận tìm hiểu trước khi kết thân, đừng để lâm vào cuộc tình tay ba, có thề dẫn đến kiện thưa, thù oán. Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì phải kiêng kỵ.

Vận hạn cần lưu ý 

Nhìn chung tuổi này gặp nhiều rối rắm về công việc đề phòng tiểu nhân lừa gạt phản bội, gia đình cũng có chuyện bất hòa người thân ốm đau, tai nạn tuy nhiên gặp vận tốt nên cũng nhẹ phần tai hai. Tình cảm tài chính cũng có phần rối ren. Theo diễn biến các tháng thì thời gian cuối năm chuyện tình cảm có chút rối rắm, sức khỏe cần để phòng và phòng tiểu nhân lừa gạt.

Để hỗ trợ phòng ngừa những vận xấu không hay và tăng thêm may mắn tuổi này có thể sử dụng các sản phẩm phong thủy để tăng vận may, hộ mệnh, tăng cường sức khỏe để gặp giữ hóa lành.

Vòng tay thạch anh vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử.

Thạch Anh Vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.

 – Thời xưa người ta đeo Thạch Anh Vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám.

– Thạch Anh Vàng rất có tác dụng đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử. Là học sinh nếu có điều kiện nên cầm trên tay trái một viên Thạch anh vàng khi học bài sẽ mau thuộc bài hơn.

 – Nhiều người muốn làm giàu nhanh, đã từng đặt viên Thạch Anh Vàng dưới lệnh mua cổ phiếu rồi chăm chú tâm niệm, với mong muốn cầu được ước thấy.

– Đặt Thạch Anh Vàng trên bàn làm việc, có tác dụng đối với những người làm công tác biên tập, nghiên cứu hay những công việc có tính chất tỷ mỷ như lập báo biểu kế toán, soạn thảo các điều luật, soạn thảo hợp đồng, xây dựng kế hoạch của doanh nghiệp hay vẽ bản vẽ thiết kế công trình.

– Những bạn hay mơ mộng viển vông, tính tình kênh kiệu, nói năng khách sáo, hãy thường xuyên đeo trên người Thạch Anh Vàng. Làm như thế sẽ giúp bạn thực tế hơn, dễ hoà đồng hơn, gần gũi hơn với cuộc sống đời thường.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-cho-tuoi-at-suu-1985-nu-mang-373.html