Scroll to Top
Van Gaal bất ngờ dọn đồ rời Manchester
724 views

HLV Louis van Gaal mới đây đã bị phát hiện đang trên đường rời khỏi thành phố Manchester. Tuy nhiên đó không phải là vì ông đã bị CLB Man Utd sa thải.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Van Gaal bất ngờ dọn đồ rời Manchester. Ảnh: Internet.
Van Gaal bất ngờ dọn đồ rời Manchester. Ảnh: Internet.

Cụ thể, HLV Van Gaal mới đây đã bị bắt gặp đang có mặt tại sân bay của thàng phố Manchester để chuẩn bị rời xứ sở xương mù. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. Được biết mục đích chuyến đi này của vị chiến lược gia người Hà Lan là đi thăm con gái “rượu” nhân dịp sinh nhật cô.

Hiện tương lai của Van Gaal tại Man Utd đang vô cùng khó đoán, khi có thông tin Phó Giám đốc điều hành Ed Woodward đã có một cuộc họp khẩn với các trụ cột của Man Utd để qua đó đánh giá lại hiệu quả công việc và phương pháp huấn luyện của Van Gaal.

Theo tờ bong da anh , thì kết quả buổi làm việc này không thật sự tốt cho vị chiến lược gia người Hà Lan, khi đa số các cầu thủ có mặt trong buổi họp với ông Ed Woodward đều đồng ý với việc sa thải ông thầy của mình.

Được biết trong trường hợp đưa ra quyết định sa thải Van Gaal, rất có thể Man Utd sẽ tạm thời bổ nhiệm Ryan Giggs lên nắm quyền từ nay cho tới hết mùa giải, trước khi tính đến bước tiếp theo là sẽ mời ai ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo tại Old Trafford.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"