Scroll to Top
Tướng miệng phụ nữ bần hàn và nghèo khó nhất vịnh bắc bộ
1767 views

Xem tướng phụ nữ về tướng miệng cũng mang gần như mẫu, với những chiếc miệng mỏng, buông thỏng tận cằm, sở hữu dòng mồm chúm chím như hoa nở, có các mồm chìa ra bên ngoài, trông như đang “thổi lửa” mà dân gian xưa thường coi đấy là tướng người nặng nhọc, ko giữ khá tài lộc mà hay phải bôn ba tứ phương.

Đàn bà mồm rộng không thu lại, xương tay lớn, thô, khuôn mặt dài là tướng khắc phu. Người sở hữu thêm trán hẹp sẽ long đong trong con đường hôn nhân.

– nữ giới mồm nhỏ, mắt nhỏ là người sống nội tâm, thụ động, không biết tự bảo vệ bản thân, ít gặp may mắn.

– nữ giới miệng nhỏ, mặt lớn ngang là người hình cu li khắc tử.

– nữ giới mang nếp nhăn hai bên khóe miệng là người dâm đãng, hôn nhân không mấy phải chăng đẹp.

– nữ giới mang khóe miệng trễ xuống là người cuối đời cùng cực, tướng đơn chiếc.

– nữ giới có khóe miệng lệch bên phải hoặc mồm lệch trái, bên phải lõm xuống, chủ nhân khắc cu li, hôn nhân không hạnh phúc.

– nữ giới xung quanh miệng với sắc khí xanh là người hình cu li khắc tử, đoản thọ.

Để đoán về sự nghiệp dựa trên hình dáng mồm nhân tướng học chia ra các tướng miệng chính như sau:

1. mồm nếp nhăn Miệng nếp nhăn hay còn gọi là mồm túi vải, sở hữu đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe mồm trễ xuống, mang rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người với miệng này hôn phối và mang con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già đơn chiếc, cả cuộc đời nghèo túng.

2. miệng cá gáy Đặc điểm của miệng cá chép là mồm mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi ko tươi, răng ko đều. chủ nhân của tướng mồm này cả đời phiêu dạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.

3. mồm thuyền úp Hai bên khóe miệng trễ xuống 1 bí quyết khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi không tươi là đặc điểm của tướng miệng thuyền úp. Người với miệng tương tự phải sống xa quê hương trong khoảng nhỏ, cả đời nặng nhọc, bôn ba trên tuyến đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.

4. mồm lợn Đặc điểm của mồm lợn là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, 2 khóe miệng trễ xuống. chủ sở hữu là người với đầu óc kém cởi mở, tính hung tợn, khó với thể gặt hái tốt thành công trong cuộc sống, hậu vận về già ko mấy phải chăng đẹp. Xem thêm tin tuc hang ngay cho 12 con giáp ở đây.

5. mồm dê Mồm dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không với râu ria. Người mang miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số ko được khá đẹp.

6. miệng lệch Đặc điểm của miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, lớn mà ko thu lại. Các người bị miệng lệch bẩm sinh (không nhắc bị méo mồm do trúng gió) thường sát cha và mẹ. Bởi vậy, người mang tướng mồm này không nên sống cùng gia đình. Là người vợ, họ thường ko mấy chung thủy. Là người con, họ sống bất hiếu. thế cuộc khó mà trường thọ.

7. miệng ống bễ Miệng nhọn, không thu lại, môi vẩu hở răng, khóe miệng trễ xuống trông giống ống bễ, hơn nữa môi trên ôm ấp lấy môi dưới, còn được gọi là mồm lôi công. Người sở hữu mồm tương tự tính nết cộc cằn, lỗ mãng, cả đời vất vả, đơn chiếc.

ngoài ra phụ thuộc vào từng hình thái mồm, môi trong những trường hợp cụ thể, bạn có thể nhận biết về 1 người, mang người môi mồm xinh đẹp, nhưng trong hoạt động lại để lộ các điểm như ngủ chảy nước miếng, cười hở lợi, như vậy cũng có thể đoán biết tính cách thức, sức khỏe, vận mệnh cụ thể hơn. Cùng đón xem tin tuc oto siêu hot cho năm 2017 mà bạn chưa biết để xem các mẫu xe mới nhất hiện nay.

– miệng ngậm mà vẫn hở răng hoặc lúc ngủ ko ngậm mồm, chủ nhân sức khỏe không phải chăng, đoản thọ; cùng thêm mắt có phổ quát tròng trắng, ngực mọc phổ quát lông là dấu hiệu cho thấy lá lách suy yếu.

– lúc ngủ, miệng với chảy nước miếng, ví như chủ nhân trung tuổi thì sức khỏe ko khá, đoản thọ; chủ sở hữu trên 70 tuổi thì trường sinh, sức khỏe dồi dào.

– Thừa Tương (phần tiếp giáp với môi dưới ở ngay chính giữa) không với râu mà có mụn ruồi, chủ sở hữu mắc chứng bệnh liên quan về tiêu hóa, dễ gặp họa can dự đến nước.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"