Scroll to Top
Tuổi Thìn năm 2018 cần chú ý gì
711 views

CÁT VẬN NGƯỜI TUỔI THÌN NĂM 2018

Vận trình may mắn của bản mệnh thể hiện ở nương tựa cát tinh Long Đức và Tử Vi để khắc chế hung khí. Long Đức chủ về quý nhân, vận may liên tiếp, gặp hung hóa cát, nâng cấp vận khí bản mệnh, giảm bớt nguy hại do hung tinh đem lại. Tử Vi chủ về tinh tú Hoàng Đế, tượng trưng cho quyền lực, có nó người tuổi Thìn công thành danh toại, công việc thuận lợi, xuất hành luôn được che chở.  Xem tu vi nam 2018 cho tuổi Thìn nhé!

Thời xưa Hoàng Đế là chân mệnh thiên tử, có thần linh phù trợ, không ma quỷ nào có thể quấy nhiễu. Nhờ hai quý nhân tinh này, bản mệnh sẽ có nhiều ưu thế hơn các con giáp còn lại dưới trướng Đinh Dậu.
Xem vận mệnh của tuổi Thìn qua từng năm sinh

tu-vi-tuoi-thin

Tuổi Thìn sinh năm 1952
Với những người sinh năm 1952 mặc đù đã qua 60 tuổi nhưng sự nghiệp vẫn khá ổn định và phát triển, khả năng giải quyết và tính toán mọi chuyện vẫn linh hoạt và tinh tế. Trong hầu hết các quyết định của bạn mọi người đều cảm thấy khâm phục, vì thế bạn vẫn luôn giữ được vị trí vững chắc trong lĩnh vực mà mình đang làm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề vô cùng phức tạp, đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và mọi chuyện cũng sẽ ổn, không nên để ý và quan tâm tới những tranh cãi nhỏ nhặt, cần chú ý tới các vấn đề về răng miệng.
Khát vọng được phát triển, khẳng định bản thân của người tuổi Rồng như một ngọn lửa rực cháy, có thể thiêu đốt tất cả những khó khăn, nguy hiểm ở phía trước. Họ cũng thuộc những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực, địa vị và cuộc sống xa xỉ.

Nếu như bạn có ý định khiếu chiến với một anh chàng tuổi Thìn thì hãy suy nghĩ lại, anh ta sẽ không dễ dàng bị đánh gục trước bất kì đối thủ nào. Dù chẳng chịu khuất phục trước bất kì ai nhưng tuổi Rồng vẫn luôn tỏ ra lễ phép, cư xử đúng mực với bề trên. (bạn đang xem tử vi tuổi Thìn tại vansu.net)

Tuổi Thìn rất thoải mái, linh hoạt trong cách giao tiếp. Không phải lúc nào họ cũng giữ thái độ nghiêm túc, chân thành với đối phương. Đôi khi họ cũng nói chuyện bỗ bã với những người bạn thân thiết, đó là đặc điểm tính cách trong con người họ.