Scroll to Top
Tuổi khỉ năm 2018 cần lưu ý những điều gì
602 views

Tử vi 2018 tuổi Thân: Sung túc đủ đầy. Tuổi Thân cực kỳ may mắn trong năm 2018. Bạn trở nên giàu có, sự nghiệp thành đạt, đời sống tình cảm mãnh liệt. Tuy nhiên sức khỏe của bạn năm nay sẽ có chút vấn đề. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Cùng xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
Phương diện tài chính

Bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn.

Phương diện tình cảm

Năm nay Nhị hợp Hi nghĩa là tình yêu lên ngôi một cách lý tưởng, tâm đầu ý hợp, nên tính toán kỹ lưỡng, không nên vội vàng mà đổ bể hạnh phúc tương lai. Có tin vui về chuyện cưới hỏi, đại gia đình thêm cháu bé ngoan hiền.
Theo tử vi năm 2017 của tuổi Thân, tình cảm gặp sao Hồng Loan, đào hoa vượng, dễ gây ra những sóng gió trong mối quan hệ. Với người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng hài lòng, gia đình viên mãn.

Năm nay phương diện sức khỏe của tuổi Thân cần phải cải thiện nhiều,ốm đau liên miên, cần lưu tâm hơn, nhất là người nhỏ tuổi để tránh khỏi va chạm, thương tổn.

Tài vận thường thường, tuy không ảnh hưởng lắm do vận trình Thiên tài khá ổn nhưng thiên hạ không có bữa trưa miễn phí, muốn phát triển lâu dài cần có quy hoạch, định hướng cụ thể.
Trong năm nay, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt là với những ai có tiền sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát trong năm nay đấy. Bạn có thể gặp phải tai nạn nhỏ bởi vậy nên khi ra ngoài bạn phải cẩn trọng những lời ăn tiếng nói và không thể quá lỗ mãng kẻo có xô sát.