Scroll to Top
Tuổi Đinh Mão nên lấy vợ chồng tuổi nào
536 views

Nam tuổi Đinh Mão nên chọn vợ tuổi nào để hôn nhân gặp nhiều may mắn và hạnh phúc? Hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Đinh Mão nhé!
Đại kỵ

Trai tuổi Đinh Mão đại kỵ cưới vợ những tuổi dưới đây

– Chồng tuổi Đinh Mão, vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (tuyệt mạng)

– Chồng tuổi Đinh Mão, vợ tuổi Bính Tỵ (chồng hơn vợ 9 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

– Chồng tuổi Đinh Mão, vợ tuổi Nhâm Ngọ (chồng hơn vợ 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

tuoi-dinh-mao

– Chồng tuổi Đinh Mão, vợ tuổi Giáp Tý (vợ hơn chồng 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly và tuyệt mạng)
Sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão

Những người chuyên nghiên cứu về thuật số tử vi cho rằng: nắm vững được quy luật qua từng năm của 12 con giáp, biết lựa theo sự thay đổi của thời cuộc, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý sẽ giúp cuộc đời mỗi người có được sự hanh thông, hiển đạt.

Tuổi Đinh Mão có sự nghiệp không thuận lợi là một trong những đặc điểm nổi trội nhất trong năm nay. Vì có sao “Phi Liêm” và “Bạch Hổ” xuất hiện nên công việc của họ thường xuyên có những việc ngoài ý muôn, thậm chí là phải bỏ rất nhiều công sức nhưng không hề thu lại được điều gì. Vì vậy, họ không nên quá chuyên quyền, độc đoán mà cần cố gắng hợp tác tốt với những người xung quanh. Nếu làm được như vậy, rất có thể họ sẽ có được thành công lớn. Công việc của họ trong năm này gặp nhiều khó khăn nhất là vào tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.
Tuổi Đinh Mão nên kết hợp làm ăn với các tuổi:
Tuổi Đinh Mão nên chọn kết hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì làm ăn phát đạt.

Nếu người sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì hai bên đều dựa vào nhau, có lợi cùng chịu, có họa cùng chia. Ngoài ra, để biết chi tiết tử vi năm 2018 Đinh Mão có ăn nên làm ra hay phát tài phát lộc, sự nghiệp, công danh, gia đình… thì quý bạn có thể vào đây: