Scroll to Top
Tuần lễ thời trang Đan Mạch gây sốc với dàn mẫu nude
809 views

Show diễn thời trang Đan Mạch của NTK Nicholas Nybro đã khiến tuần lễ thời trang Copenhagen gây sốc với dàn mẫu nude.

NTK người Đan Mạch Nicholas Nybro lại quyết định mang đến bất ngờ bằng việc trình làng những người mẫu “không mảnh vải che thân” trong BST mới nhất của anh tại tuần lễ thời trang Copenhagen Xuân Hè 2018.

Quyết định  đưa hình ảnh này lên sàn diễn bởi anh muốn gửi đến thông điệp ” trân trọng cơ thể con người”, cũng là ý tưởng chính cho BST của Nicholas. Các người mẫu, bao gồm cả đàn ông và phụ nữ đều khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” khi trình diễn trong tình trạng nude 100%.

Bên cạnh những Adam và Eva hiện đại, cũng không ít những bộ cánh với các tông màu nude, kem hoặc nâu đất với cách xử lí dựa theo phom dáng của cơ thể con người, mang đến nét hài hòa cho BST.

thoi trang dan mach

BST mới của NTK Nicholas Nybro người Đan Mạch đã mang lại nhiều sự bất ngờ cho khách mời tham dự khi anh mang lên sàn diễn người mẫu nude 100%.

tuan le thoi trang dan mach gay soc voi dan mau nude - 2

BST với ý niệm tôn vinh cơ thể con người của anh mang đến nhiều thiết kế mang tông màu nude, đất hoặc các tông màu tương đồng với sắc da của con người. Thoi trang thiet ke được tạo nên từ cảm hứng đặc biệt.

tuan le thoi trang dan mach gay soc voi dan mau nude - 4

Và dĩ nhiên là không thể thiếu được dàn người mẫu “không mảnh vải che thân” hùng hậu làm khán giả một phen sửng sốt