Scroll to Top
Tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 19-06-2018
649 views

Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 19/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của con giáp tuổi Sửu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 19/06/2018

Xem tử vi 12 con giáp, tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày thứ 3 này. Dần Ngọ nhị hợp soi đường chỉ lối cho công việc được hanh thông thuận lợi. Bạn còn khéo léo vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.

Hôm nay, Sửu Ngọ Tương Hại khiến bản mệnh nóng tính hơn bình thường, đó là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ vì những hiểu lầm nhỏ tích tụ lâu ngày giữa bạn và đối phương nay bị bùng phát.

Chuyện tình cảm không như ý càng làm bạn buồn. Lúc chán nản lại không có người ấy ở bên thật sự là thiếu sót. Hãy cố gắng điều chỉnh tình cảm, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

tu-vi-tuoi-suu-thu-ba-ngay-19-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 19/06/2018

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : 12 con giáp khuyên bạn không nên quyết định sự việc theo tình cảm hoặc e ngại sự mích lòng mà tiến hành sẽ có hậu quả xấu. Đã là lúc phải có sự thay đổi về công việc cũng như về tình cảm. Tài lộc trung bình. Đi xa không tốt có sự cản trở hoặc rủi ro giữa đường. Có khách ở xa đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Điềm tốt hay điềm xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi phương đông cho biết tuổi Kỷ Sửu nên làm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp nên dè dặt, không nên đi quá xa. Nên khiêm tốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Việc đi lại, di chuyển không đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có chuyện vui. Có khách đến. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Làm việc gì cũng có sự bận rộn, phiền nhiễu ngay lúc ban đầu. Đề phòng có sự hư hại, rủi ro hoặc kết quả đến chậm. Theo xem bói tình yêu, ngày có sự gặp gỡ, hò hẹn. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn nên cẩn thận ngay từ đầu, và làm việc gì cũng nên nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau. Chuyện vui chơi, tình cảm, giao thiệp nên dè dặt, không nên đi quá xa. Nên khiêm tốn nếu mình có sự thành công hoặc có lợi. Việc đi lại, di chuyển không đúng theo ý muốn, có sự thay đổi ở dọc đường. Có khách đến.