Scroll to Top
Tử vi tuổi Ngọ thứ bảy ngày 16-09-2017
783 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn  xem chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ bảy ngày 16-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để biết hôm nay của người tuổi Ngọ như thế nào nhé!

Ngày Ngọ Hỏa tự hình bản mệnh chỉ biết làm khổ bản thân bằng những suy nghĩ quẩn quanh. Người này tính nóng, dễ bốc đồng xúc động nên chuyện không mấy to tát cũng tự nghĩ thành to rồi làm ầm ĩ lên. Như vậy ngày vận mệnh chẳng được lợi gì mà còn khiến mình mệt mỏi, khó chịu, có khi còn ngã bệnh luôn.
Tử vi tuổi Ngọ thứ bảy ngày 16-09-2017
Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, Chính Tài là chỗ dựa chính, không có khoản phụ nên bạn hãy giữ vững công việc hiện có, đừng vì một phút bất mãn mà buông tay. Hiện tại với những khoản mà bạn tích lũy được thì chưa đủ để thích làm thì làm, thích nghỉ thì nghỉ đâu, nên chín chắn hơn trong hành xử.
Xem tu vi 2018 thấy với tính cách khá nóng vội của mình nên những người tuổi Ngọ thường vướng vào những chuyện rắc rối. Dù cho công việc có nhiều áp lực đi chăng nữa thì bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình, tránh hấp tấp nếu không muốn mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.
Quả Tú xuất hiện đe dọa vận trình tình cảm, nếu như không muốn xảy ra tranh cãi thì bạn nên hạn chế nói những lời làm tổn thương đối phương hoặc là đặt nhau vào những tình huống khó xử nhé. Nên chủ động nhường nhịn người ấy nếu chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.