Scroll to Top
Tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 07/11/2019
648 views

Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 07/11/2019 nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 07/11/2019

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được tốt. Con giáp này có phần lơ đãng, khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình nên gặp phải không ít trở ngại. Chính vì bản mệnh không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lại mắc phải sai sót nên bị cấp trên phê bình và cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Về phương diện tình cảm của tuổi Dậu nay cũng không thuận lắm, mối quan hệ của bản mệnh với người ấy khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau đó là điềm báo khi bạn nằm mơ thấy cá nhé . Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Hôm nay, nếu có việc cần xuất hành, bạn nên chọn hướng Đông Nam là hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn) hoặc hướng Bắc là hướng Tài thần (hướng thần tài) để mọi việc được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 07/11/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm với điềm báo chim bay vào nhà.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.