Scroll to Top
Tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 05/08/2019
391 views

Mời các bạn cùng Newlife.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 05/08/2019 nhằm ngày 05 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 05/08/2019

Tử vi 12 con giáp tiên đoán hôm nay tuổi Dậu có quý nhân nâng đỡ giúp cho vận trình công việc của con giáp này. Bản mệnh không cảm thấy khó khăn nhiều trong công việc khi luôn có mục tiêu để phấn đấu. Dù hiện tại chưa đạt được những điều bản thân mong muốn nhưng không vì thế mà khiến con giáp này chán nản hay lùi bước thay vào đó là thái độ tích cực, quyết tâm đến cùng.

Cục diện Tương Hại có thể khiến cho tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi khi cứ ở trong thế giằng co. Bản mệnh không mong muốn phải rơi vào tình cảnh này, nhưng đã lỡ thì chỉ mong giải quyết thật nhanh.

Tử vi tướng pháp cho biết hôm nay về chuyện tình cảm, đường tình duyên vượng sắc, cũng là một phần lý do khiến bạn mất tập trung. Những cảm xúc lúc mới yêu khiến con giáp này lúc nào cũng lâng lâng, bay bổng như trên mây với hạnh phúc ngọt ngào mà mình đang có.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ hai ngày 05/08/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên bôn ba đi xa chỉ gặp những điều không hay, có hại cho sức khỏe, không đúng hẹn, bị lạc lối, lạc bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Hao tốn vì tiệc tùng, đình đám, hò hẹn nhưng cũng không vui, vừa ý. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Chớ để tình cảm xen vào mà nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi, danh lợi chút ít. Không nên phân vân, hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Chần chừ thì không có lợi. Tài lộc chậm, dễ hao tốn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn. Có tin xa. Có người đến nhờ vả mình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem vận hạn cho biết nay Đinh Dậu nên giải quyết dứt khoát về chuyện tình cảm, nhân nghĩa. Mọi việc nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói dễ gặp chuyện thị phi, phiền lòng. Không nên nhúng tay vào chuyện người không tốt. Không nên luyến tiếc những gì còn sót lại. Hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Nên cẩn trọng trong việc vận chuyển, đi đường, sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc, nhưng cũng không nên kéo dài. Trong nhóm có người không tốt. Nên giữ hòa khí.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.