Scroll to Top
Tử vi tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ và Nhâm Ngọ thứ sáu ngày 08-09-2017
712 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn xem chi tiết tử vi 3 tuổi Ngọ : Bính Ngọ, Giáp Ngọ và Nhâm Ngọ thứ sáu ngày 08-09-2017 nhằm ngày 18 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Mậu Tuất, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 08-09-2017

Ngày hôm nay xem bói vận mệnh thấy công việc xuất hiện những khó khăn trở ngại mà bản mệnh vẫn chưa thể vượt qua được. Bạn không có tham vọng, mọi chuyện chỉ làm theo những gì mình được chỉ dạy, chính vì thế mà bản thân bạn không có quá nhiều cố gắng trong công việc, không có cơ hội để thăng tiến cũng như phát triển sau này.

Về vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ trong xem bói tử vi 2018 có viết không được thuận lợi, đôi lứa yêu nhau hờn dỗi, mâu thuẫn còn vợ chồng bất đồng rất nhiều quan điểm, cãi vã là chuyện khó tránh, nhưng may mắn nhờ Tam Hội cục nên có người chủ động giảng hòa để mọi việc dược ấm êm

Bản mệnh Ngọ hôm nay tâm khí có phần bất ổn. Bạn nên đặc biệt chú ý tới các dấu hiệu như tim đập nhanh, khó thở, tức ngực, chóng mặt… Có thể dùng các loại dược liệu như khổ qua hoặc tâm sen để làm dịu bớt hỏa khí.

tu-vi-tuoi-ngo-thu-sau-ngay-08-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ và Nhâm Ngọ thứ sáu ngày 08-09-2017

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Bính Ngọ

Theo Lịch vạn sự, ngày không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển có rủi ro, thị phi. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Nội bộ gia đình, công sở, không nên tranh cãi. Sự rủi ro, đảo lộn, bất trắc rất dễ đến. Sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Có người đi xa. Có tin xa.

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Giáp Ngọ

Nên thu xếp, vén khéo công việc. Xem tử vi năm 2018 khuyên hôm nay đừng mong tin xa. Bên mình có kẻ dèm pha. Ngày không tốt cho mọi việc. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc vào ra thất thường. Chớ nên tin cẩn về tình cảm của người khác. Gia đạo bất an, có tin buồn, sức khỏe không tốt.

– Xem tử vi ngày 08/09/2017 Thứ Sáu Tuổi Nhâm Ngọ

Mọi việc đều cần phải cẩn trọng, rất dễ có chuyện xoay chuyển, tốt xấu lẫn lộn, hoặc gặp sự bất trắc khó khăn, có tin buồn. Không nên đương đầu một cách thẳng thắn mà phải nhu nhuyễn, khéo léo. Một ngày bận rộn. Nếu có cơ hội thì hãy tiến hành nhanh chóng không nên để lâu sẽ có những sự việc hoặc tin tức làm đảo lộn công việc. Có sự hư hại, rủi ro nhỏ, hoặc sức khỏe không tốt. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.