Scroll to Top
Tử vi thứ năm ngày 06-07-2017 cung Song Tử và Cự Giải
751 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn xem tử vi thứ năm ngày 06-07-2017 của 2 cung hoàng đạo Song Tử và Cự Giải về công việc, sức khỏe, may mắn, tình yêu… xem ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ năm ngày 06-07-2017 cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử à, xem ngày tốt thấy thứ 5 này là ngày vui của bạn đấy , đúng là tiền thì đầy túi còn tình thì đầy tim luôn. Tuy không có nhiều lộc lá cho lắm nhưng hôm nay bạn cũng kiếm được một khoản nho nhỏ. Kiến tha lâu cũng đầy tổ, hãy tiết kiệm để dùng cho tương lai nhé.
Tình yêu đến sưởi ấm trái tim giá lạnh giữa mùa hè của bạn. Đây là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay, là người mà bạn đã có lúc thà ở giá để chờ chứ quyết không vơ bèo gạt tép, bạ ai cũng yêu chỉ vì không chịu nổi nỗi cô đơn.
Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của bạn một chút nếu như không muốn mình gặp phải những chứng mệt mỏi do ham vui mà ảnh hưởng tới nhịp sinh hoạt.
Tử vi thứ năm ngày 06-07-2017 cung Song Tử và Cự Giải

2. Tử vi thứ năm ngày 06-07-2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 6/7/2017 là một ngày vô cùng phù hợp để bạn bày tỏ hết những suy nghĩ vẫn chất chứa trong lòng bấy lâu. Không chỉ vậy, nhờ chuyện này, bạn còn phát hiện ra rằng mình đã bị động quá lâu, và giờ là lúc bạn cần tự cân bằng lại chính mình. Bằng không, danh tiếng của bạn rất có thể bị ảnh hưởng bởi những lời ra tiếng vào từ những người xung quanh đấy.

Hôm nay xem lịch âm dương thấy bạn cũng có quá nhiều sự lựa chọn, thật khó để bạn có thể tìm cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất. Chuyện tình cảm của bạn còn hơi bị động, hãy thể hiện tình cảm của mình đối với người mà mình yêu thương, chắc chắn trong ngày hôm nay 2 bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần “cả giận mất khôn” của mình.