Scroll to Top
Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Tý và Sửu
630 views

Theo newlife.com.vn người tuổi Tý hôm nay có quý nhân Tam hội dẫn đường nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rộng mở. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới và có khả năng tìm được người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Tý

Tử vi của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hôm nay có quý nhân Tam hội dẫn đường nên đường tình duyên cũng nhờ thế mà rộng mở. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ mới và có khả năng tìm được người thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Những người đã có đôi thì có thêm những cơ hội lãng mạn hơn khi không bị bủa vây bởi quá nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống. Vợ chồng hòa hợp với nhau nhiều hơn, cũng dành cho nhau thêm thời gian để thống nhất về những điều sắp tới sẽ diễn ra.

Thực Thần mang tới cho người tuổi Tý thời cơ hiếm có, chuyện kinh doanh buôn bán rất thuận lợi. Bản mệnh được mọi người trong nhà ủng hộ và hết lòng hỗ trợ nên càng có thêm động lực để phát huy hết mình, tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo về, bù đắp cho những vất vả thời gian qua của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi cho thấy người tuổi Sửu trong ngày Sửu Hợi tương hội được hưởng thêm khá nhiều may mắn, mọi chuyện trong ngày đều suôn sẻ như ý. Tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều, cứ hết rồi lại có, giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Thiên Ấn ghé thăm, tử vi ngày 19/1/2018 báo hiệu bản mệnh có được nhiều thành công trong công việc của mình. Vấn đề phát sinh là việc khó tránh trong công việc, nhưng bản mệnh biết cách xử lý mềm mỏng, không cứng nhắc quá mức nên dễ dàng giải quyết vấn đề.

Con giáp này tìm được cho mình thêm nhiều những công việc mới mà mình có thể làm. Người tuổi Sửu không nghĩ những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có lợi đến vậy, giúp cho bản mệnh vượt qua được những cửa ải khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi