Scroll to Top
Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tuất và Hợi
696 views

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Tuất
Tử vi ngày thứ năm, sự nghiệp của người tuổi Tuất phát triển như vũ bão, thu về không ít thành quả tốt đẹp, bõ công bao ngày nỗ lực phấn đấu.

Tinh thần sáng tạo lên cao, trong ngày bản mệnh có thể cho ra đời những ý tưởng độc đáo, mang về lợi nhuận cao cho cả tập thể, được lãnh đạo hết lòng khen ngợi. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra ngạo mạn kẻo rước họa thị phi, bị kẻ tiểu nhân đeo bám.

Nếu có tâm sự gì trong lòng, đừng che giấu nữa, tuổi Tuất cứ dốc bầu tâm sự với bạn bè. Tình cảm không thể gượng ép, nhân duyên càng không thể ép buộc. Vì thế hãy “tống khứ” nỗi đau vào quá khứ, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Hợi
Trong ngày thứ năm này, cả tình yêu và công việc của người tuổi Hợi đều thuận lợi. Hãy mạnh dạn tiến hành việc lớn trong ngày, tỷ lệ thành công cao.

Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp được hóa giải. Bạn đưa ra đề xuất gì mới sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình, không còn tình trạng vì ghét nhau mà bác bỏ năng lực của nhau trong công việc.

Trong tình cảm nếu hạ quyết tâm, có thể tuổi Hợi sẽ tỏ tình trong ngày hôm nay. Nhưng e rằng khả năng này không nhiều vì bạn vẫn còn đang phân vân nhiều thứ lắm. Hãy cho mình thêm chút thời gian nữa, suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động để có thể “bách chiến bách thắng”.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

newlife.com.vn tổng hợp