Scroll to Top
Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
567 views

Mời các bạn cùng newlife.com.vn xem tử vi hôm nay thứ tư ngày 30/5/2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu , để  dự đoán vận trình ngày mới về tài vận, may mắn thách thức trong công việc, tài chính, tình yêu, gia đình, sức khỏe….

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu
Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Tý

Lich van nien 2018 tiên đoán Thứ tư, ngày 30/5/2018 này tuổi Tý được Thiên tài chiếu mệnh nên tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh.

Đường tình cảm của con giáp này có chút khởi sắc, có thể tận dụng đi chơi, du lịch cùng nhau hoặc đến thăm họ hàng hai bên. Thời điểm này nên thận trọng lời nói và hành động, không nên suồng sã khiến đối phương thấy phản cảm.

Vận trình công việc trong ngày cũng rực rỡ không kém, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Chỉ cần tuổi Tý nắm bắt thời cơ, gây ấn tượng với cấp trên thì sẽ giành được thành công đáng kể.

Tử vi ngày 30-5-2018 của tuổi Sửu

Một ngày hung cát đan xen đang chờ đón người tuổi Sửu ở phía trước. Xem tu vi nam 2018 hom nay , con giáp này gặp phải cục diện Sửu Tuất tương hình, điềm báo cho thấy những sóng gió đang chuẩn bị ập tới, khiến cho tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại trong chuyện tình cảm.

Không giỏi ăn nói, hay nói thẳng nói thật, điều này có thể khiến cho người ấy phật lòng. Thậm chí bản mệnh còn có thể gặp phải nhiều rắc rối hơn với những mối quan hệ khác trong gia đình người ấy. Nên “tu khẩu” là hơn, đừng quá vô tư để rồi tình yêu giữa hai người phải gánh chịu hậu quả.

Chính Quan xuất hiện trong tử vi sự nghiệp của con giáp này, cát thần trợ vận nên người tuổi Sửu dễ dàng hoàn thành công việc đúng như mong muốn mà không gặp phải quá nhiều trở ngại. Bản mệnh phát huy được ưu thế của mình trong công việc và được đánh giá cao

Nhìn chung tài lộc trong ngày ổn định, sức khỏe dồi dào, tuổi Sửu không phải lo lắng điều gì trong ngày. Nếu có tiền hãy mời cả nhà một bữa ăn ra trò cho vui vẻ và tăng thêm tìn gắn kết nhé.