Scroll to Top
Tử vi ngày 24/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư
250 views

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Newlife.com.vn nhé!

Tử vi ngày 24/12/2022 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh vào ngày này. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn nhận được sự giúp đỡ của bạn đâu. Tốt nhất, hãy hỏi ý kiến của người khác trước khi làm việc nhé. Bạn cố gắng tập trung để hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên bao đồng, quan tâm quá nhiều đến công việc của người khác.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay đừng khép mình và đẩy người khác ra xa như vậy. Đã đến lúc bạn để quá khứ lại sau lưng và nhìn về phía trước để trân trọng những người thật lòng với mình rồi đấy.

Bạn có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh. Nhớ phải tiêu tiền cho hợp lý đấy nhé, đừng có phung phí bừa bãi.

Tử vi ngày 24/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: Góc trùng tụ thời điểm quan trọng để bạn định hướng lại về sự thật và sự rõ ràng của cá nhân bạn trong công việc thực tế. Bạn sẽ tránh được những việc làm vô bổ mà không có hiệu suất.

Tiền bạc: Bạn có khá nhiều lời mời đầu tư tài chính hấp dẫn và kích động. Góc trùng tụ này khiến chúng ta mạnh dạn hơn, nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội làm giàu cho chính mình.

Tử vi ngày 24/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Tình cảm: Đây là một ngày tốt cho tình yêu, những lời hứa chóp lưỡi đầu môi càng thêm xúc tác cho chuyện tình lãng mạn. Bọ Cạp dường như không còn nhận ra người ấy!

Sức khỏe: Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Tử vi ngày 24/12/2022 cung Song Ngư

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay Thứ Bảy 24/12/2022 theo lịch âm 2023 của Song Ngư khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì.

Nếu Song Ngư không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau. Do đó, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Điểm sáng cho Song Ngư trong ngày Thứ Bảy này là một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. Với những người còn đang độc thân, Song Ngư cần phải kiên nhẫn hơn trong tình duyên của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 24/12 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư sẽ hữu ích với bạn đọc