Scroll to Top
Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Thân: Ngày công việc thuận lợi
273 views

Xem tử vi ngày 17/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 24 Tháng 11 tức Ngày Giáp Thìn, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào tại Newlife.com.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 17/12/2022

Tam Hợp nên công việc của tuổi Thân rất thuận lợi dù đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả những người đang đi học. Bạn trẻ có bài kiểm tra sẽ nhận được kết quả như ý. Người đi làm luôn chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích trong cơ quan.

Xem tuổi vợ chồng cho biết, Thổ sinh Kim ở tuổi Thân nên đường tình duyên nảy nở như hoa cỏ mùa xuân. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bạn là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Mặt tài vận có Thiên Ấn tọa mạng. Vận tài lộc không hanh thông lại không muốn cầu giúp đỡ từ người khác. Bạn coi trọng đời sống tinh thần, có tinh thần luôn dự báo trước thay đổi. Người tuổi Thân có thể phát huy tinh thần này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi.

Mỗi ngày bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Như ăn cả chất xơ dưới dạng ngũ cốc nghiền nhỏ, các loại rau củ và trái cây. Cám ngũ cốc là một trong những dạng thuốc nhuận tràng tự nhiên rẻ nhất và sẵn có nhất. Tham gia các hoạt động và tập thể dục cũng nâng cao sức khỏe đại tràng.

Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Thân: Ngày công việc thuận lợi

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thân ngày 17/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lịch âm dương 2023 thấy  nên di chuyển, đi xa giải quyết công việc. Nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, dở dang, bỏ dở nữa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày không nên mưu sự những việc lớn lao hoặc có tính cách lâu dài sẽ khó thành công, gặp trở ngại, bị bỏ dở. Do đó dù là việc vui chơi cũng cần có sự giới hạn, chỉ đem lại đa sầu, hoặc gặp sự rủi ro. Nếu mọi sự biết nhu nhuyễn thì tốt. Hứa hẹn nhiều cũng chẳng được gì.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chờ đợi tin tức hoặc công việc đã lâu nay sẽ đến. Làm việc gì cũng nên tiến hành sớm sủa, nhanh chóng vì sẽ có sự tạm dừng hoặc dở dang vì có sự việc khác hoặc người khác đến. Có lộc nhỏ, hoặc lộc ăn, quà tặng. Ngày có tiệc tùng, ăn uống, nhưng không có cuộc vui trọn vẹn, như ý.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 17/12 sẽ hữu ích với bạn đọc