Scroll to Top
Tử vi cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017
586 views

Năm 2017 nói chung là năm phát đạt của người tuổi Hợi vì được sao Bát Tọa chiếu vào nên có hy vọng về đường công danh, sự nghiệp và tài vận.

  • Người tuổi Hợi sinh năm: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019.
  • Tuổi Hợi hợp với các tuổi: tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Công danh sự nghiệp người tuổi Hợi năm 2017

Theo Mixi, người tuổi Hợi nhìn chung khá bị động, lại hơi lười biếng tuy nhiên nếu bị chèn ép sẽ trở nên kiên cường và mạnh mẽ. Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm 2017 không có biến động nhiều, nếu khắc phục được ý chí phấn đấu và tinh thần cầu tiến sẽ thành công ngoài mong đợi.

Để có được công danh sự nghiệp tốt hơn trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Hợi có thể sử dụng quả cầu phong thủy hoặc đĩa thất tinh trận, bày trên bàn làm việc.

Tham khảo xem bói 12 con giáp.

Tình duyên người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Hợi khá coi trọng chuyện gia đình, nên cuộc sống khi kết hôn sẽ vui vẻ và hạnh phúc. Tình duyên của người tuổi Hợi năm 2017 cần lưu ý chuyện tình cảm vợ chồng. Đề phòng những chuyện nhỏ dễ dẫn đến xô xát lớn.

Để khắc phục được chuyện tình cảm, người tuổi Hợi nên dùng mặt dây Hồ ly để có được tác dụng phong thủy tốt, thắt chặt tình đôi lứa.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Mặt dây hồ ly hồng giúp thắt chặt tình cảm đôi lứa

Sức khỏe người tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu 2017

Hãy lưu ý đến vấn đề sức khỏe trong năm nay, đặc biệt là chế độ ăn, uống, hút thuốc hoặc bia rượu. Điều đó sẽ khiến sức khỏe của bạn bị giảm xuống rõ rệt. Phong thủy cũng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe, đặc biệt là những vòng tay, trang sức làm từ đá tự nhiên 100%.

Tùy theo mệnh của bạn mà lựa chọn loại đá và màu sắc phù hợp như: Thạch anh, mã não, núi lửa, đá mặt trăng…

Tử vi cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Vòng tay thạch anh xanh mang đến một năm mới an lành

Bí quyết giải hạn năm Đinh Dậu 2017 dành cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên đeo mặt dây Phật bản mệnh A Di Đà để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017

Theo kinh phật, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả: Trên đầu ngài là những cụm tóc xoắn ốc, ánh mắt ngài hiền từ dõi khắp thế gian, ngài luôn mang trên khuôn mặt nụ cười hòa ái. Trên thân ngài mặc áo cà sa, thượng tọa trên đài sen, tay để bắt ấn thiền định hoặc xòe tay hướng xuống phía dưới để cứu giúp, phổ độ chúng sinh.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/tu-vi-cho-nguoi-tuoi-hoi-nam-dinh-dau-2017-563.html