Scroll to Top
Trúng độc đắc chồng bỏ vợ đi tìm quý tử
1308 views

sở hữu nhiều thảm kịch đắng cay của người trúng độc đắc ngỡ như may mắn mà chung cục lại nhận đắng cay. Bài viết sau Đây của xsmb thu 3 sẽ cho độc giả thấy “được tiền chưa chắc đã may”

Chồng ôm một,5 tỷ đồng tiền trúng xổ số đi kiếm quý tử

bí quyết Đây 5 năm, vợ chồng bà Lê Thị Lũy (47 tuổi, trú tại khu thị trấn 6, thị trấn Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM) mưu sinh bằng nghề bán vé số. Cuộc sống nghèo khó , chồng bà là ông Nguyễn Văn Nam (49 tuổi) thường ước ao, nếu 1 ngày trời cho trúng số thì sẽ tiêu dùng đông đảo số tiền xây dựng kinh tế gia đình cho vợ con bớt khổ.

Tháng 8/2009, thời vận cũng mỉm cười sở hữu họ thật, lúc mấy tờ vé số ế chưa kịp trả cho đại lý trúng giải độc đắc trị giá một ,5 tỷ đồng.

Tay trong tay đi lĩnh thưởng, 2 người đã dự tính sau khi cầm tiền trong tay sẽ sớm rời Sài Gòn, về quê làm cho ăn. Thế nhưng, đến buổi sáng hôm sau, ông Nam lại bảo bà đi tậu lễ phẩm về sở hữu lên chùa cúng nhường nhịn tạ ơn. Răm rắp nghe theo lời chồng, bà Lũy ko ngờ khi trở về thì đã thấy trong ngoài trống vắng, ông Nam đã đi đâu không rõ.

Thấy lạ, bà Lũy đi vào trong gian buồng thì bắt gặp tờ giấy nhỏ bọc lại một cọc gì Đó vuông vức. Bà vội mở ra xem thì thấy cọc tiền 10 triệu đồng, trên tờ giấy ghi quệch quạc mấy chiếc chữ: “Xin lỗi em, nhưng anh phải với đứa con trai để sau này còn sở hữu người bưng bát nhang, em hiểu cho anh”.

tới khi này, bà Lũy mới ngỡ ngàng. Hóa ra lâu nay ông Nam trông chờ 1 đứa con trai nối dõi tông con đường nhưng bà lại gặp trục trệu về con đường sinh đẻ. Giờ mang bạc tỷ trong tay, ông mới giáo giở , bỏ vợ đi kiếm người đàn bà khác mong sinh quý tử để sở hữu người “chống gậy”.