Scroll to Top
TRÚNG 1 TRIỆU USD SAU 20 NĂM CHƠI CÁC SỐ GIỐNG NHAU
840 views

Một người đàn ông ở Mỹ đã dành giải thưởng 1 triệu USD (trùng 5 số) của trò chơi sxmb tự chọn số Powerball sau 20 năm chơi xổ số và mỗi lần đều chọn các số giống nhau.

trung-xo-so

Rob Winburn, 49 tuổi đến từ Urbandale, Iowa vừa là 1 trong 9 người may mắn trúng giải thưởng 1 triệu USD trong đợt quay số Powerball ngày 15/02/2014 vừa qua. Ông đã chuyển các chữ cái trong bảng chữ cái thành số và chọn các bộ số theo tên của mình. Hàng tuần, ông đều chọn bộ số này và liên tục trong 2 thập kỷ. Trước đó, ông đã từng trúng giải thưởng xskg 100 USD nhưng đến lần này may mắn mới mỉm cười thực sự với ông.
Winburn đã mua vé ở 1 của hàng gas. Ông cho biết ông đã không biết mình trúng giải cho đến khi kiểm tra kết quả tại máy kiểm tra. Ông thử ba chiếc vé đầu tiên và không trúng. Đến chiếc vé tiếp theo, ông đã không tin khi biết kết quả. “Tôi đã nói với người đàn ông bên cạnh là tôi không tin. Anh ấy đứng cạnh xem khi tôi kiểm tra lại lần nữa. Và anh ta nói tôi hãy ký vào vé và ra khỏi đây đi.”
Hiện nay, Winburn chưa có kế hoạch cụ thể cho khoản tiền lớn này. Ông chỉ nói rằng sẽ mua một chiếc xe hơi, thanh toán hóa đơn và dành tiền để đầu tư.