Scroll to Top
Trộm tiền nói dối chồng là trúng số
705 views

Kqxs – Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh nhận được tin báo tại quán Gió Đồng thuộc ấp Chánh, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu xảy ra vụ trộm cắp tài sản của bà Dương Thị Hoa (SN 1962, ngụ ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, Tây Ninh) là chủ quán. Tài sản bị mất trên 10 triệu đồng tiền mặt cùng chiếc lắc vàng 18K trọng lượng 5,6 chỉ.
Sau khi nhận được tin, sxmn công an huyện có mặt ngay tại hiện trường điều tra, xác định đối tượng trộm là Nguyễn Thị Lắm (SN 1984, ngụ ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, Tây Ninh) là nhân viên của quán.

trom-tien-noi-doi

Chiều cùng ngày, Lắm được mời lên làm việc, tại cơ quan điều tra Lắm thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngày 28-4-2013, Lắm đi ngang qua phòng ngủ của bà Hoa thấy không có người nên lẻn vào mở tủ trộm tiền, vàng rồi giả vờ xin chủ quán đi ra ngoài có việc riêng. Sau đó Lắm chạy xe đến thị trấn Gò Dầu bán chiếc lắc vừa trộm được gần 10 triệu đồng, rồi mua ngay lại một nhẫn vàng 18K và một nhẫn vàng 24K, sợ mang theo vàng, tiền đi làm bị lộ, Lắm điện thoại kêu chồng đến đưa cho chồng giữ hộ và nói đây là tiền trúng xo so da nang. Tin lời vợ, người chồng mang tiền, vàng về giữ, Lắm quay về quán làm tiếp. Đến tối đi làm về Lắm kêu chồng trả lại số tiền, vàng và cho chồng 2 triệu đồng để trả nợ.

"Lưu ý: các thông tin xổ số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo từ bộ số của chúng tôi và suy luận thêm để có được những con số may mắn cho riêng mình nhé!"