Scroll to Top
Top những cung hoàng đạo dễ thành công nhất
685 views

Trong số 12 cung Hoàng Đạo thì có 9 cung mang tư chất cực kì mạnh mẽ. Họ được sinh ra với vận mệnh sẽ làm những điều lớn lao và tìm kiếm những thành công lớn trong cuộc sống. Hãy cùng tử vi 2018 tìm hiểu xem đó là những cung Hoàng Đạo nào nhé.

Cự Giải (21/6 – 22/7)
Cự Giải là một loài thường hay quan tâm và bảo vệ những người mà họ đem lòng yêu quý. Với bản năng làm cha mẹ mà dường như là thiên chức của bất cứ một thành viên Cự Giải nào từ khi vừa sinh ra đời bởi vậy nên họ sẽ rất được nhiều người yêu quý và trân trọng. Bởi vậy điều này sẽ mang lại cho họ nhiều lợi ích trong cuộc sống cũng như công việc. Tâm trạng của họ rất nhạy cảm và lên xuống thất thường với muôn vàn lý do. Bởi vậy mà phong độ của họ trong công việc cũng rất thất thường. Đôi lúc họ có bước ngoặt thành công tuy nhiên cũng có lúc thất bại ê chề. Mục tiêu sống của họ là làm thế nào để có thể cân bằng được cảm xúc của mình.  Một số nhân vật nổi tiếng thuộc cung Cự Giải chính là nam diễn viên Tom Cruise, Lindsay Lohan và diễn viên Caesar Đại đế.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình rất tốt bụng và hay để tâm đến tâm trạng của người khác. Thiên Bình không bao giờ để sự thành công hay thất bại cá nhân chi phối đến những suy nghĩ và tình cảm đối với những người xung quanh. Họ rất có tài trong vấn đề ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội rất bền vững. Nếu bạn muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng tốt nhất trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình. Theo chiêm tinh học , những người được sinh ra dưới chòm sao này có tố chất bẩm sinh trong vấn đề cân bằng bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, không chỉ trong công việc mà kể cả về mặt cảm xúc. Các Thiên Bình thường tránh việc để cho bản thân rơi vào một cảm xúc quá cực đoan mà họ luôn giữ cơ thể ở một vị thế cân bằng để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt tuy nhiên đôi lúc vì luôn muốn cân bằng mọi thứ nên sẽ có lúc gặp phải vấn đề lưỡng lự trong việc đưa ra quyết định. Thiên Bình cũng là những con người cực kỳ quyến rũ và có phần khiêm tốn. Những Thiên Bình nổi tiếng chính là Amitabh Bachchan và Manmohan Singh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư là những con người mang trong mình sự sáng tạo và đa cảm. Song Ngư là người bạn vô cùng tốt tính. Họ luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự thiêng game của những mối quan hệ, họ luôn cố gắng để làm việc thật chăm chỉ nhằm giúp đỡ và trở nên gần gũi đối với những người họ yêu thương. Bên cạnh sự mềm yếu tồn tại trong bản thân của họ, Song Ngư sẵn sàng hy sinh mọi thứ cần thiết để có thể đạt được thành công tốt hơn. Khi một Song Ngư quyết tâm vào mục tiêu nào đó thì chắc chắn họ phải đạt được.  Trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp họ đạt được nhiều mục tiêu mà họ đã đề ra. Hai danh nhân thế giới mang trên hình biểu tượng của Song Ngư đó chính là Steve Jobs và Albert Einstein.

Song Tử (21/5 – 20/6)
Bậc thầy trong giao tiếp phải kể đến Song Tử. Những lĩnh vực mới lạ luôn thu hút họ. Họ luôn biết cách phát triển những kỹ năng cần thiết cho những điều mới mẻ và biến chúng trở thành những thói quen. Họ luôn để bản thân không bị nhàm chán. Do bản tính rất hay tìm hỏi học hỏi bởi vậy nên họ không gặp nhiều khó khăn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ. Họ luôn dành cho những người bạn xung quanh những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên Song Tử thường có xu hướng làm một việc chưa xong lại muốn nhảy qua một việc khác mới lạ hơn hứng thú hơn bởi vậy nên  thường khiến mọi thứ dang dở. Bởi vật nếu họ có thể khắc phục nhược điểm này thì cơ hội tiến rất xa trong cuộc sống sẽ đến với họ. Những ngôi sao nổi tiếng sinh ra dưới chòm sao này đó chính  là Angelina Jolie và Johnny Depp

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Theo tử vi năm 2018 những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương luôn ưa thích những công việc mạo hiểm và họ luôn khát vọng chinh phục những vùng đất với những công việc mới lạ. Họ luôn khao khát muốn tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống. Sự nhàm chán là ác mộng đối với họ. Tính thôi thúc bản thân khám phá ra những cái mới và việc liên tục đạt được những kỹ năng sống mới sẽ khiến họ trở nên khác biệt rất lớn với số đông. Cung Bạch Dương mang trong bản thân mình rất nhiều năng lượng và nhiều tài năng. Những nhân vật nổi tiếng lẫn tai tiếng sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương đó chính  là Jackie Chan, Maria Sharapova và Adof Hitler độc tài.