Scroll to Top
Top những câu lạc bộ trả lương nhiều nhất
799 views

Top những câu lạc bộ trả lương nhiều nhất

Theo như thống kê từ livescore về mức lương năm 2017 (GSSS), Quỷ Đỏ đã bị truất ngôi đầu trong bảng xếp hạng về quỹ lương ở những Câu Lạc Bộ châu Âu. Thay vào đó, ngôi vị này thuộc về Câu Lạc Bộ Barca với mức lương trung bình 6,6 triệu bảng/người/năm (126.875 bảng/tuần). Con số ấy đã bị đội lên cao hơn sau khi Barca vừa hoàn tất gia hạn hợp đồng với Messi.

Top những câu lạc bộ trả lương nhiều nhất

Trong khi đó, theo như keo bong da thì Quỷ Đỏ đã tụt xuống vị trí thứ 4 trong danh sách này với mức lương trung bình 5,2 triệu bảng/người/năm (100.972 bảng/tuần). Việc để 2“ông hoàng” Wayne Rooney và Bastian Schweinsteiger ra đi (đồng thời ngừng trả lương cho Ibrahimovic trong thời gian) giúp quỹ lương của Quỷ đỏ sụt giảm.

Đứng thứ 2 sau Barca là Câu Lạc Bộ Paris Saint-Germain với 6,5 triệu bảng/người/năm. Quỹ lương của đội bóng nhà giàu tăng vọt sau khi Câu Lạc Bộ chiêu mộ thành công II cầu thủ Mbappe và Neymar. Trong đó, “tiểu Pele” vẫn đang là cầu thủ nhận lương cao nhất châu Âu.

Xếp thứ 3 trong danh sách này là Real Madrid với mức lương 6,2 triệu bảng/người/năm. Trong khi đó, theo như kqbd thì Man City chỉ xếp hạng 4 cùng Quỷ Đỏ với 5,2 triệu bảng/người/năm.

Những đội bóng khác trong top 10 lần lượt là Bayern Munich (thứ 4, 5,2 triệu bảng/người/năm), Juventus (thứ 7, 4,8 triệu bảng), Chelsea (thứ 8, 4,4 triệu bảng), Arsenal (thứ 9, 4 triệu bảng) và Atletico Madrid (thứ 10, 3,8 triệu bảng).

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."