Scroll to Top
Top 5 chòm sao nam luôn mang tới hạnh phúc cho vợ
930 views

Đây sẽ là những người chồng hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo nam luôn mang đến niềm hạnh phúc cho vợ của mình đấy, các cô nàng nên trân trọng những chòm sao nam này nha!

Người ta vẫn nói phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, điều này cũng đúng thôi vì dù có tài giỏi hay mạnh mẽ đến đâu thì sâu trong họ vẫn chỉ là “nữ nhi thường tình” luôn mong muốn được một người đàn ông mang đến cho mình tình yêu đích thực và chăm lo cho họ giữa cuộc sống bộn bề. Tất nhiên điều đó không phải ai muốn đều được, đó còn là cái duyên và cái may của mỗi người, nhưng nếu là một người phụ nữ khôn khéo hãy chọn những cung hoàng đạo nam này nhé, họ sẽ là người chồng tuyệt vời biến vợ mình trở thành một người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian đấy!

TOP 1 – Cự Giải

Trong 12 cung hoang dao chàng trai Cự Giải là người dịu dàng và ấm áp nhất. Họ luôn khao khát mong muốn có được một mối tình đẹp đẽ. Cho dù hiện thực có khắc nghiệt cỡ nào, họ vẫn luôn giữ nguyên được ước nguyện ban đầu, sẽ không bao giờ than trời trách đất mà chỉ giận bản thân làm chưa đủ tốt. Bởi vậy, khi chàng trai Cự Giải đã tìm thấy ý trung nhân, anh ấy sẽ đối xử với người ấy như nữ hoàng, rất vị tha và không bao giờ muốn từ bỏ. Nếu như người kia tìm thấy hạnh phúc tốt hơn, anh ấy sẽ buông tay dù tình yêu vẫn còn đong đầy.

ba hoang

TOP 2 – Sư Tử

Theo xem bói con trai Sư Tử rất kiêu ngạo. Họ không thích bị con gái kiểm soát dù lấy danh nghĩa tình yêu. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn sẽ phát hiện, các chàng trai Sư Tử thường yếu thế trước bạn gái của mình, ngoan ngoãn và nghe lời như bản năng. Một khi đã yêu, họ luôn sẵn sàng mang tất cả những thứ tốt đẹp nhất mình có để trao lại cho nửa kia. Tuy nhiên, họ lại rất sĩ diện khi bị phát hiện ra và cố gắng nói thật mạnh miệng để né tránh. Sư Tử kiêu ngạo vốn rất dễ để “thuần phục”, chỉ cần chịu khó vuốt ve, chăm sóc thì anh ấy sẽ biến thành con mèo nhỏ ngoan ngoãn.

TOP 3 – Ma Kết

Chàng trai Ma Kết không giỏi thể hiện tình cảm, thậm chí có phần ngốc nghếch, ăn nói rất vụng về. Thật ra họ rất dịu dàng và ấm áp, khi yêu sẽ rất cố chấp và khăng khăng bảo vệ tình yêu này. Ma Kết thường không dễ yêu ai, nhưng đã yêu thì cực kỳ chân tình. Chỉ tiếc là những anh chàng này lại không khéo ăn nói, không biết cách tỏ tình nên toàn làm trái tim bên lề. Nếu ngay bên cạnh bạn đang có một chàng Ma Kết như vậy thì hãy chú ý đến anh ấy một tí, bạn sẽ phát hiện ra đó là mẫu đàn ông tuyệt vời để yêu thương và cưới làm chồng. Đừng nghe chàng trai Ma Kết nói, hãy nhìn những việc họ làm cho bạn.

TOP 4 – Thiên Yết

Các chàng trai Thiên Yết vốn rất đào hoa và đôi khi ham chơi đến mức yêu rồi bỏ trong chớp mắt. Tuy nhiên chàng trai Thiên Yết lại giống Ma Kết ở điểm một khi đã yêu thật lòng thì sẽ chắc chắn sẽ không bao giờ bỏ được. Với chàng trai ngoài lạnh trong nóng như Thiên Yết, nội tâm của họ giống như mê cung rộng lớn, không dễ dàng bước vào. Nhưng chỉ cần anh ấy rơi vào lưới tình một ai đó, chắc chắn người đó sẽ chẳng thoát khỏi tầm tay của Thiên Yết được. Dù đối phương không thích, chàng trai Thiên Yết vẫn sẽ theo đuổi họ đến khi được mới thôi. Nếu được một chàng trai Thiên Yết yêu, họ sẽ coi bạn là nàng công chúa cần được bảo vệ, chăm sóc và nâng niu suốt cả đời.

TOP 5 – Song Tử

Chàng trai Song Tử tính cách phóng khoáng và hướng ngoại nhưng lại chung tình. Nhìn bên ngoài, con trai thuộc chòm sao Song Tử rất ham chơi hay trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng thật ra họ rất tinh tế và cẩn thận, biết cái gì nên và không nên làm. Khi Song Tử gặp được tình yêu đích thực, họ sẽ trở nên thiếu tự tin, luôn lo sợ sẽ thất bại. Vì vậy họ sẽ tìm cách chăm sóc nửa kia thật tốt, tốt đến mức người đó không thể rời xa họ. Bởi vậy nếu bên cạnh bạn đang có một chàng Song Tử như thế, anh ấy tốt với bạn nhất, hay quan tâm và chăm sóc bạn nhất thì hãy thử mở lòng mình. Vì chắc chắn bạn đã tìm được chàng trai đáng lấy làm chồng nhất.