Scroll to Top
Top 3 game giải trí vui nhộn sau thời gian làm việc tại nhà
465 views

Sau những ngày làm việc mệt nhọc thì chắc ai ai cũng muốn giải trí cho thoải mái đầu óc. Dưới đây là top 3 game giải trí vui nhộn sau thời gian làm việc tại nhà cho mọi người mà website chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn

Pubg Mobile – trò game vui nhộn, kịch tính và đầy hấp dẫn

Cơn sốt Pubg có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt khi tựa game này vẫn đang chễm chệ ở vị trí đầu bảng của thể loại trò chơi bắn súng sinh tồn. Game này nổi tiếng toàn thế giới và tạo ra trào lưu mới vô cùng mạnh mẽ của các tựa game thuộc thể loại Battle Royale.

Trong trò chơi hấp dẫn này, game thủ một mình hoặc hợp tác cùng với những người khác và tranh đấu trên một hòn đảo rộng lớn. Mỗi trận chiến sẽ có 100 người tham dự, nhiệm vụ là thu thập vũ khí trang bị xuất hiện rải rác trên đảo để tiêu diệt những người hoặc đội khác. Vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mà mỗi người chơi nhận được. Nhưng hãy cẩn thận, game này đặc biệt gây nghiện vì sự lôi cuốn của nó đấy.

Angry Gran 2

Tham gia vào Angry Gran 2, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật cụ già có vẻ ngoài ốm yếu nhưng tiềm ẩn bên trong là một sức mạnh vô biên, bạn dùng các loại vũ khí và trang bị khác để đánh người đi đường trong nhiều màn chơi khác nhau. Game có đồ họa đơn giản và tính giải trí cao.

=> Xem Ảnh Cosplay Bỏng Mắt tại đây nhé

Bắn trứng khủng long

Đây là game vui giải trí nhẹ nhàng rất phổ biến và phù hợp với rất nhiều lứa tuổi. Phương pháp chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ 20 hàng trứng khủng long trong thời gian là 5 phút.

Hãy sử dụng những quả trứng khủng long để bắn vào những quả trứng khác cùng màu đang bị mắc kẹt ở phía trên. Khi có từ 3 quả trứng cùng mau nằm liền nhau thì chúng sẽ vỡ. Cứ như thế cho đến khi hết số trứng, bạn sẽ là người chiến thắng. Lượng trứng trong trò chơi sẽ nhanh chóng tăng dần theo thời gian nhé, nên các bạn nhớ tranh thủ bắn trứng trước khi quá muộn nha!

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các game vui nhộn sau thời gian làm việc tại nhà ví dụ như tựa Game Chơi Online trên website của chúng tôi nhé