Scroll to Top
Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nam Mạng
798 views

Quý ông tuổi Nhâm Thìn là người ngay thẳng, cương trực, xoành xoạch tôn trọng chữ tín, làm việc chăm chút, nghiêm chỉnh, rất dễ thành công trong ngành chuyên môn.

Sự nghiệp tiến chậm nhưng kiên cố, thường nắm lấy lợi trước mắt, bỏ mất lợi to ở xa. Tuổi đàn ông, Can Nhâm là được số, ví như sanh thuận ban ngày vào Thu Đông thì công danh sự nghiệp tốt phổ quát phải chăng đẹp, lớn to hơn.
Tuổi Nhâm Thìn chỉ nặng nhọc ở thời thơ ấu, lớn lên cũng chịu một ít thăng trầm nhưng từ 45 tuổi trở lên, khiến cho giàu ít người nào suy bì kịp, dần dần tích lũy nhưng chắc chắn.

Đường tơ duyên của Quý Ông tương đối bằng phẳng, giả dụ gặp người vợ hợp tuổi, giỏi giang thì gia đình phát đạt mau chóng. Nếu muốn may mắn hơn nên sử dụng đá phong thủy để thúc đẩy dường tình duyên.


Cuộc sống trang nghiêm, đề cập năng hành động đều mang cân kể, Quý ông là người chồng, người cha cái mực. Tuổi già con cái thành danh khiến cho rỡ gia đình.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm lo buồn, ít hào hứng nhưng đi xa làm ăn lại có tài
Lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý ông sở hữu phần bất lợi về sức khỏe.

Hạn gặp Thiên Tinh, thường sinh rắc rối về mặt giấy má hay xảy ra mâu thuẫn, đôi co.

Về tử vi hàng ngày, mang Thiên thắng, Địa hao, công tác làm ăn, mưu sự bị ngăn trở, chống phá nhưng vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm bất an, tiền bạc mất mát, sức khỏe bất lợi. Vận niên Thử quy Điền rất tốt giả dụ nối tiếp việc cũ, hay trở về môi trường quen thuộc, sẽ mang rộng rãi ích lợi, lộc tài dễ kiếm và tình cảm cũng tốt an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa, không gian sống thường gặp phổ biến chống trái, quan hệ sinh rộng rãi bất lợi. Càng vẳng động, càng gây thiệt hại. Đây là lúc nên an phận thủ thường trong công tác làm ăn, nên dường, chịu cất trong gia đình, tình cảm.

Hài hòa các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bắt cập. Đối mang Quý ông, mạng Thủy gặp Mộc, mang phần hao tốn, công tác khiến cho ăn tuy không thất bại nhưng kết quả không khá như ý. Vận Thế hoàn toàn bất lợi, đối ngoại cũng như đối nội có phổ thông rối rắm bất an. Ở tuổi của Quý ông, đa phần đều đã nghỉ hưu, cho nên thời thế không thuận cũng ko gây phổ thông ảnh hưởng. Năm nay chỉ tốt Vận niên là được được, nêu Quý Ông còn khiến cho việc trong môi trường thân thuộc thì thu nhập vẫn tiện dụng và ý thức cũng vui vẻ, thả sức hơn. mang thể đề cập Đó là năm trung bình của Quý ông.

Xét về mặt xem boi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe tuy sở hữu khó khăn nhưng vẫn vượt qua. bên cạnh đó, Tiểu vận này cũng không mấy phù hợp có người cao tuổi vì phải nặng nhọc, cạnh tranh mới đạt khá mong cầu.

Nhập Cung Tiểu Hạn mang Quốc ấn tọa thủ ngộ Triệt, bất lợi cho công việc. Nếu như còn đi làm cho, công việc sở hữu thể bị đình chỉ. Đồng nhập Hạn có Thiên quan, Thiên khôi, Long đức…cũng có rộng rãi cơ may tạo ra tiền bạc, với quý nhân giúp đỡ.

sở hữu Tiểu hao hội Phủ, Vũ, Lộc cuộc sống sở hữu đa dạng thay đổi, với thể đi xa, dễ bị hao tốn do nóng vội khiến ăn, bị lường gạt, móc túi hoặc đau ốm do buồn phiền mà sinh bệnh.

Lưu Hạn sở hữu Tang, Điếu, Tuế, gia đình với chuyện buồn, gặp nạn tai, tiền của hao tốn. Lại có Tứ Hung Cách: Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, nên để ý phổ biến hơn tới người thân vì sở hữu người ốm đau bệnh thiến, nhiều chuyện rối rắm.

Cung Mệnh với Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, gia cảnh khó yên. Quý ông nên chăm chút và sáng tỏ trong mọi quan hệ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành sở hữu, gây thêm bất ổn.

Quan hệ có bạn bè với nhiều bất lợi. Đừng nên dính dáng tới chuyện người, có thể gặp rối rắm sở hữu luật pháp, cũng sở hữu thể bị bội tín, lường gạt, càng thêm nguy hại cho gia đình trong lúc khó khăn.

Năm nay, nhờ Khôi, Việt vượng địa, cũng với phổ biến thành tựu của con chiếc nhưng chuyện vui thì ít mà rắc rối, bất an thì phổ quát. Quý ông là người thường sử dụng uy quyền đối sở hữu vợ con, trong hoàn cảnh bây giờ, nên tạo sự thông cảm, sẽ tránh phải chăng phổ thông bất ổn.

Đại Hạn 10 năm đáo Cung Mão, sở hữu Tướng hãm địa ngộ Kình, Đà dễ sinh rắc rối về giấy tờ luật pháp. Nhờ mang Khôi, Việt cũng đỡ bớt thua thiệt.

Cung Phúc đức với rộng rãi cứu tinh, sẽ sở hữu nhiều may mắn để tháo gỡ cạnh tranh. Dù sao trạng thái cũng phổ thông bất lợi, mang Thiếu Dương ngộ Thiên không, đừng quá tin vào tài trí của mình mà với các lo liệu vượt ngoài tầm tay. giả dụ đừng khởi tham vọng, “an phận thủ thường” tài lộc vẫn không thiếu.

Năm nay, gia đình mang cưới gả cho con mẫu, nên tỷ mỉ và hòa dịu trong giao du để hạnh phúc của con dòng khỏi bị tổn hại. Gia đình cũng mang niềm vui về nhà cửa, đất điền.

Nhìn chung, năm nay đã vào tuổi nghỉ hưu, Quý ông ko nên xông xáo quá nhiều trong vòng lợi danh, cuộc sống sẽ tốt bình an. Mọi việc khá xấu khó giảm thiểu khỏi nhưng sẽ nhẹ nhõm hơn