Scroll to Top
Tổng số bàn thắng của Ronaldo là bao nhiêu?
1109 views

Không quá khi nói rằng ngôi sao đang khoác áo Juventus chính là một trong những cỗ máy săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại. Cùng newlife.com.vn tìm hiểu tổng số bàn thắng của Ronaldo là bao nhiêu nhé.

Ở tuổi 35, khi mà nhiều cầu thủ đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp thì Cristiano Ronaldo vẫn miệt mài xỏ giày ra sân thi đấu. Trong màu áo Juventus mùa này, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng. Tham khảo thêm con của ronaldo là ai?

Tổng số bàn thắng của Ronaldo là bao nhiêu?

Có thể khẳng định rằng, dù khoác áo Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid, Juventus hay đội tuyển Bồ Đào Nha thì chân sút sinh năm 1985 vẫn luôn luôn tỏa sáng với khả năng săn bàn đẳng cấp.

Tính ở ĐTQG, CR7 đóng góp 101 bàn cho ĐT Bồ Đào Nha, và sở hữu 1 chức vô địch Euro cùng 1 chức vô địch Nations League.

– Tổng số bàn thắng Cristiano Ronaldo là 725 bàn thắng, 220 kiến tạo trong 999 trận.

CLB: 835 trận, 626 bàn thắng, 192 kiến tạo

ĐTQG: 164 trận, 99 bàn thắng, 28 kiến tạo

Đặc biệt hơn, CR7 giành được những danh hiệu của UEFA trong màu áo 3 đội bóng khác nhau gồm Man United, Real Madrid, Bồ Đào Nha. Nó cho thấy, Ronaldo chính là biểu tượng cho sự thành công ở bất kỳ nơi đâu anh đặt chân đến.

Với một cầu thủ giàu tham vọng như Ronaldo, chắc chắn anh vẫn chưa muốn dừng lại. Những danh hiệu của UEFA trong màu áo Juventus là điều anh hướng đến hiện tại, đặc biệt là Chiếc Cúp Bạc Champions League.

Cristiano Ronaldo hiện trở thành là cầu thủ thứ 2 trong lịch sử bóng đá thế giới ghi nhiều bàn thắng nhất, và chỉ cần 32 bàn nữa là cân bằng kỷ lục mọi thời đại của “Vua” Pele. Tham khảo thêm thông tin liên quan tới Neymar sinh năm bao nhiêu nhé!

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."