Scroll to Top
Tình trạng “chiến tranh lạnh” sẽ nổ ra khi 3 nàng giáp này xảy ra tranh cãi
717 views

Tình yêu không thể tránh những giây phút hiểu lầm, giận dỗi và cãi vã nhưng nhất định đừng bao giờ để “chiến tranh lạnh” xảy ra, bởi dù bất cứ lý do nào cũng sẽ dễ khiến mối quan hệ trở nên rạn nứt, khó làm lành.

Tuổi Ngọ

Tử vi cô nàng tuổi Ngựa luôn sôi nổi, hào phóng, tính tình thì “thẳng như ruột ngựa” nên đôi khi dễ làm mếch lòng đối phương của mình. Những lúc bất đồng quan điểm thậm chí nảy sinh xung đột thể nào chiến tranh lạnh cũng xảy ra. Những cô nàng này không bao giờ chịu xuống nước làm lành cả, họ muốn người yêu phải ra sức dỗ dành, ngọt nhạt, thậm chí phải mua quà, đồ ăn vặt đến để chuộc tội nữa cơ đấy.

Tuổi Sửu

Trầm tính và kiệm lời là bản tính của những người tuổi Sửu. Một khi vướng phải tranh chấp hay thị phi, họ luôn chọn giải pháp “chiến tranh lạnh”. Bởi họ cho rằng bản thân không có tài ăn nói, cũng không có nhiều đạo lí giảng giải; việc tranh cãi chưa bao giờ mang tới lợi ích thiết thực.

Thực chất những người tuổi Sửu tính tình hiền lành, có đôi khi họ cố tình lảng tránh phản bác hay tranh chấp để không làm ảnh hưởng đến tình cảm cùng các mối quan hệ vẫn đang tốt đẹp. Châm ngôn của người tuổi Sửu: Im lặng là vàng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sở hữu một cá tính đặc biệt. Họ luôn đánh giá cao bản thân, thậm chí đôi khi còn khăng khăng cho rằng bản thân mình là đúng. Chính vì thế, khi xảy ra mâu thuẫn với người khác, người tuổi Thìn sẽ không lựa chọn tranh cãi bởi họ cho rằng đối phương không thể nào thấu hiểu và lý giải được chiều sâu nội hàm trong tư tưởng của mình.

Trong tình yêu, ngay cả khi cãi nhau với người thân, người tuổi Thìn cũng không thể cúi đầu xin lỗi hay hòa giải. Cứ như thế, họ chỉ còn cách tiếp tục kéo dài cuộc “chiến tranh lạnh” này. Và sự im lặng cũng chính là kẻ thù nguy hiểm có khả năng giết chết mọi mối quan hệ bất kì.

Chiến tranh lạnh khiến cho cả hai rơi vào trạng thái xung đột, đối đầu và không thể hòa giải. Mặc dù hai bạn yêu nhau thật lòng nhưng nếu có quá nhiều mâu thuẫn xảy ra thì hạnh phúc cũng sẽ không kéo dài và lâu bền được. Vì vậy, mỗi người, các bạn nên bớt đi cái tôi của mình để tình yêu ngày càng thăng hoa và nhiều cảm xúc hơn.