Scroll to Top
Tình hình biến động trong sự nghiệp và sức khỏe Xử Nữ 2018
685 views

Sự nghiệp cung Xử Nữ. Cùng xem tu vi 2018 cho cung Xử Nữ nhé!

Năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ tập trung hơn vào mối quan hệ thân mật và mối quan hệ ở nơi làm việc. Trong cả năm, hiệu suất làm việc của bạn sẽ liên quan gián tiếp đến hoạt động của các đồng nghiệp và cơ quan của bạn và làm thế nào bạn có thể đạt được mục tiêu cùng với họ.

Đây là một bước đi tích cực nếu bạn sử dụng quyền lực sẵn để thu thập thêm kiến thức cho mình. Một nhóm làm việc tốt sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình trong năm nay. Một số người có thể sẽ di chuyển vị trí hoặc nơi ở trong năm nay.

tu-vi-2018-cung-xu-nu

Các khuyến mãi và dấu hiệu tăng lương cũng sẽ tìm đến đối với những người còn lại. Những người đang ở bậc thập nhất trong nấc thang của công ty bây giờ có thể thăng tiến trong năm nay, nhưng hãy cẩn thận để giữ được vị trí đã đạt được.
Sức khỏe
Trong năm 2018, bạn minh mẫn, sáng suốt và có những quyết định đúng đắn hơn. Cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp bạn hoàn thiện các dự án cũ và bắt đầu những dự án mới. Dù rất bận rộn nhưng hãy nhớ nghỉ ngơi đúng lúc, dành cho mình những khoảng thời gian thư giãn, giải trí. Bạn có thể tập yoga hoặc thiền để xả mệt mỏi, giúp cơ thể thăng bằng, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng. Cố gắng giữ tinh thần sảng khoái, tích cực nhé.
Tháng 9, Mặt Trời ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn một thái độ làm việc tỉ mỉ, tránh những sai sót. Bất cứ công việc nào đến tay bạn đều lần lượt được xử lý, cấp trên rất tin tưởng giao việc, bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội cho mọi người thấy rằng đặt niềm tin vào bạn là điều sáng suốt. Nhờ đó bạn cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ trong công việc.

Thời điểm mùa Đông, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.