Scroll to Top
Tin bóng đá sáng 29/6: James Maddison chia sẻ về Tottenham
116 views

Tin bóng đá sáng 29/6: James Maddison chia sẻ mình đã từng rất ghét Tottenham hay Neymar sẽ vẫn ở lại thi đấu cho PSG là những tin tức thể thao nổi bật có trong buổi sáng ngày hôm nay.

James Maddison chia sẻ mình đã từng rất ghét Tottenham

James Maddison chia sẻ với báo chí từng rất ghét Totenham
James Maddison chia sẻ với báo chí từng rất ghét Totenham

Tiền vệ James Maddison đã hoàn tất việc chuyển đến Tottenham khi Leicester City chấp nhận bán anh cho “Gà trống” với mức giá 40 triệu bảng. Buổi kiểm tra y tế dự kiến sẽ được tiến hành trong vài giờ tới. Trước khi chính thức gia nhập đội bóng ở Bắc London, Maddison đã phải xoá một số “sự cố” trên tài khoản Twitter cá nhân của mình. Một số người hâm mộ đã phát hiện rằng Maddison đã xoá đi hai bài đăng tiêu cực về Tottenham và Gareth Bale trong quá khứ, khi Bale vẫn còn khoác áo “Spurs”.

Neymar sẽ vẫn ở lại thi đấu cho PSG

Theo thông tin từ bóng đá 24 7, dù có sự ra đi của đồng đội Lionel Messi, Neymar đã quyết định ở lại PSG trong mùa giải 2023-2024. Dù sự ra đi của Messi, Neymar vẫn cam kết tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ Paris Saint-Germain trong mùa giải mới.

Modric hướng đến phá vỡ kỷ lục của huyền thoại Puskas

Với việc đồng ý tiếp tục ở lại thi đấu cho Real Madrid trong mùa giải mới, Modric sẽ đạt tuổi 38 và 10 tháng khi mùa giải 2023/24 kết thúc. Điều này có nghĩa là ngôi sao người Croatia chỉ còn 3 tháng nữa để phá kỷ lục do cố huyền thoại Ferenc Puskas nắm giữ.

Modric phá vỡ kỷ lục huyền thoại Puskas
Modric phá vỡ kỷ lục huyền thoại Puskas

Cụ thể, kỷ lục mà Puskas nắm giữ là cầu thủ lớn tuổi nhất đã khoác áo Real Madrid trong một trận đấu chính thức. Kỷ lục này được thiết lập vào ngày 8/5/1966 trong trận đấu gặp Real Betis, khi Puskas đã ở tuổi 39 và 36 ngày.

Conference League đã thay đổi tên khi mới chỉ 2 mùa giải

UEFA Europa Conference League, giải đấu hạng 3 của châu Âu, được UEFA sáng lập vào năm 2021. Sau 2 mùa giải, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và tạo điều kiện cho các đội bóng hạng khá tham gia.

Tuy nhiên, UEFA đã quyết định thay đổi tên gọi của giải đấu này chỉ sau 2 mùa giải. Trên trang web chính thức, UEFA xác nhận rằng giải đấu hạng 3 châu Âu sẽ được đổi tên thành Conference League, nhằm tránh nhầm lẫn với giải đấu hạng 2 là Europa League. Thay đổi tên mới sẽ có hiệu lực từ mùa giải 2024/25, vì vậy trong mùa giải 2023/24, tên cũ Europa Conference League vẫn được sử dụng.

Xem thêm thông tin khác của môn thể thao vua như ty so truc tiep, lịch thi đấu, bảng xếp hạng… ngay tại đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những bản tin và kết quả nhanh nhất trong ngày.

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."