Scroll to Top
Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ về trái cây
628 views

Trong các lễ cúng kiếng của người Việt, người ta thường chọn những loại trái cây theo một quan niệm riêng để bày trí. Có một sốloại trái cây được kiêng kỹ khi cúng bái vì dụ như trái dừa không được cúng vì nó tượng trưng cho sọ dừa. Mỗi loại trái đều có những ý nghĩa và tín hiệu tâm linh khác nhau. Nhiều người cho rằng, trái cây được ví như thành quả do đó khi nằm mơ thấy trái cây thì đó là một giấc mơ thể hiện bạn sắp thu hoạch được thành quả. Tuy nhiên thực tếlại không phải như thế, mỗi loại trái cây đều mang trong mình những ý nghĩa khác nhau. Cùng xổ số đồng nai hôm nay tìm hiểu giấc mơ này nhé

Giải mã giấc mơ thấy hái trái cây

Có thể thấy, trái cây rất đa dạng nên việc mở rộng phạm vi kiến giải giấc mơ thấy trái cây rấrộng. Nhìn chung, ở mỗi một quốc gia, mỗi vùng miền đều có những cách quan niệm, cách suy nghĩ khác nhau vềgiấc mơ thấy hái trái cây. Dưới đây là những quan niệm được nhiều người đồng tình nhất để bạn đọc tham khảo:


+ Nếu như bạn nằm mơ thấy mình ăn trái cây một cách ngon lành thì theo chuyên gia giải mã của thong ke kqxs  đó là một dự cảm về những điều may mắn. Bạn sắp gặt hái được những thành công từ công việc và học tập.

+ Nếu bạn thấy mình đang đi giữa một chợ trái cây mà không biết nên chọn mua loại quả nào thì đó là dự cảm về việc bạn sẽ có những lựa chọn khá khó khăn cho tương lại.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bưng một mâm trái cây đến nhà người yêu thì đó là tin mừng về chuyện tình yêu, hôn nhân nhé!
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình hái quả dừa thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp đạt được những vị trí cao trong nấc thang học tập, công việc.

+ Nếu bạn mơ thấy mình được ăn của na thì chuyên gia giải mã giấc mơ  phân tích điều đó chứng tỏ bạn sắp mắc kẹt trong một vài khó khăn. Nhưng dường như những khó khăn đó không quá lớn và bạn hoàn toàn có thể vượt qua.
Để biết được điều những ý kiến trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy trái cây – giải mã giấc mơ thấy trái cây” trên đấy đã giúp độc giả với thêm các hiểu biết dân gian thú vị.