Scroll to Top
Tìm hiểu giấc mộng về con mèo
560 views

Mơ thấy một con Mèo bị chết hoặc giết
Nếu bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy một con mèo bị giết trong giấc mơ, ngụ ý rằng bạn đang thiếu tự chủ và độc lập trong một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này có nghĩa là bạn đang từ chối công nhận sức mạnh nữ tính của bạn. Theo chân kqxsdn giải mã ý nghĩa giấc mơ này nhé!

Thấy một con mèo đang chơi và đùa giỡn trong giấc mơ của bạn đề cập đến tính cách vui đùa của bạn. Bạn cần thể hiện mặt vui tươi của mình nhiều hơn.

Ngoài ra nếu bạn mơ thấy một con mèo với bộ lông màu xanh lá cây, thì điều này cho thấy sự ghen tị đang ngăn bạn khỏi những mối quan hệ có ý nghĩa. Bạn đang giữ khoảng cách với một tình huống hay một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống.
Mơ thấy con Mèo con
Nếu bạn nhìn thấy một con mèo con trong giấc mơ của bạn, theo chuyên gia của xstd  điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều mới mà cuộc sống đã mang đến cho bạn. Ngoài ra, các giấc mơ về Mèo con tượng trưng cho sự ngây thơ và tinh khiết.
Nằm mơ thấy mèo cắn

Mơ thấy mèo cắn mình giấc mơ chứng tỏ rằng , bạn là người thích được yêu thương đôi khi chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình. Ngược lại nếu bạn mơ thấy đang giết mèo, đây là điềm báo bạn đã đến lúc quyền lực và địa vị sẽ nằm trong tầm tay của mình, nhưng giấc mơ còn ám chỉ rằng hãy hành động chính đáng để có được những điều mong muốn.
Nằm mơ thấy mèo đen và mèo trắng

Trong giấc ngủ, trong giải mã giấc mơ  nằm mơ thấy con mèo đen, chứng tỏ bạn đang lo lắng một điều gì đó, nhưng lại không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối diện với một việc gì đó. Theo như những lời lý giải của các nhà tâm lý sinh Phương Đông thì mèo đen là biểu tượng quỹ sữ, sự hung ác, kém may mắn.
Nằm mơ thấy mèo vồ là bị người công kích.

Nằm mơ thấy mèo ngồi ngao trước cửa là có tang khó.

Nằm mơ nghe thấy tiếng mèo ngao mà không thấy mèo là điềm xui xẻo.

Nằm mơ thấy mèo nhà là có sự phản phúc của người thân, rất gần.

Nằm mơ thấy rờ rẫm mèo hay mèo cạ lông vào mình là có cạm bẫy.

Thấy đi với mèo là bị phản bội vì tình.

Thấy đánh mèo là có tin vui