Scroll to Top
Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Tị năm 2019
570 views

Cùng newlife.com.vn tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tỵ năm 2019, tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 có nhiều điểm đáng chú ý, xu hướng phát về Chính Tài. Bản mệnh tuổi Tỵ nên chú ý trong việc làm ăn để tránh mắc phải sai lầm.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc tuổi Tị năm 2019

1. TỔNG QUAN TÀI LỘC TUỔI TỴ 2019

Tuổi Tỵ trong năm 2019 tới có Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, Tỵ Hợi Tương Xung nên vận mệnh tài lộc tương đối trắc trở, gặp một số khó khăn.

Lịch âm cho biết tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn với cấp trên hay cơ quan chấp pháp mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

Ngoài ra, Đại Hao hung tinh sẽ khiến người tuổi Tỵ dễ bị người khác cướp đoạt. Bản mệnh đặc biệt nên cẩn thận phòng ngừa, tránh đi tới những nơi không an toàn một mình, không nên đi về quá khuya, dễ có chuyện nguy hiểm xảy ra.

Thương Quan xuất hiện, đòi hỏi mệnh chủ phải động não, tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế, cũng nên thận trọng hành sự, tránh khỏi những hiểm nguy, an lành thụ hưởng tài lộc tới.

2. BIẾN ĐỘNG TÀI VẬN NĂM 2019 TUỔI TỴ

Xem boi tinh yeu, năm 2019 này tài vận của tuổi Tỵ có phần bất ổn, chủ yếu do chịu sự ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, lại thêm hung tinh Tuế Phá, Đại Hao cùng quấy nhiễu, con đường cầu tài đã khó càng thêm khó.

Điềm báo hao tài rõ rệt, cuộc sống dễ xuất hiện các chuyện ngoài ý muốn vì vậy mà hao tiền tốn của. Ngoài ra con giáp này dễ tiêu xài hoang phí không tính toán, làm cho áp lực về mặt kinh tế ngày càng lớn hơn, có thể dẫn đến cảnh nợ nần chồng chất.

Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất động khi xung quanh náo động, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể gặp dữ hóa lành, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.

Bạn hãy phát huy mọi khả năng của mình, ứng biến linh hoạt, thuận nước thì đẩy thuyền, mở rộng kinh doanh khi có cơ hội, lợi dụng mạng lưới quan hệ cho việc tiêu thụ sản phẩm. Con giáp này thu nhập nhờ vậy mà cải thiện nhiều.

Tử vi 2019, về phương diện quản lý tài chính, do đang bị cục diện Xung Thái Tuế ngáng trở nên tuổi Tỵ nên tĩnh không nên động, chớ tùy tiện đầu tư tiền bạc, càng không được động vào những nơi có độ mạo hiểm cao.

Với người tuổi Tỵ thì năm 2019 là năm nên ẩn mình chờ thời, tự bồi dưỡng năng lực bản thân, tìm thêm người nương tựa, nâng cao khả năng cạnh tranh, quan sát kĩ hơn xu thế phát triển của thị trường rồi lựa thời cơ ra tay thì mới mong thành công.