Scroll to Top
Tìm cặp số may mắn khi mơ về rượu bia
717 views

Nếu mơ thấy mình say rượu và bị ngã dọc đường thì bạn nên cẩn trọng hơn. Đó là lời tiên báo cho tình hình công việc của bạn trong thời gian tới. Cùng sổ xố miền Bắc giải mã giấc chiêm bao này nhé!
– Mơ thấy rượu là điềm lành dự báo gia vận của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh. Hình ảnh rượu màu đỏ trong giấc mơ sẽ mang lại cho bạn sức khỏe dồi dào như mong đợi.


Nếu bạn thường xuyên uống rượu, hoặc có những ấn tượng xấu về rượu như có một người cha nghiện ngập…, ruợu thường tượng trưng cho sự mất kiểm soát, cho những tình huống vượt ra ngoài khả năng chi phối. Đôi khi nó còn thể hiện cảm giác tội lỗi về một điều gì đó.

Nếu trong mơ, bạn uống rượu và cảm thấy mình phừng phừng khí thế, có thể trong thực tại, bạn có thiếu sót, hoặc không đủ phẩm chất trong một lĩnh vực nào đó. Giấc mơ đem điều bạn thiếu vào trong chén rượu, khiến bạn thấy tự tin và dũng cảm hơn.
Nằm mơ thấy nhậu ngoài lề đường : 00 – 41 – 71

Nằm mơ thấy nhậu tiệc tùng với người nhà : 24 – 39 – 79

Nằm mơ thấy bị xỉn be bết : 04 – 54 – 87

Và đừng quên theo dõi Nằm mơ thấy gì để có thể tìm hiểu thật nhiều những giấc mơ khác, cũng như tìm hiểu những con số mơ lô tô liên quan đến giấc mơ của mình bạn nhé. Chúc bạn may mắn !