Scroll to Top
Thương tâm: Bé gái 9 tháng tuổi tử vong sau khi ăn cháo
933 views

Theo xem tin tuc trong ngay moi nhat, người trông trẻ nói với bác sĩ sau khi cho cháu T. ăn cháo xong, bé nằm úp mặt xuống gối. Khi bà đến kiểm tra, cháu T. đã tím tái. Sau đó, bảo mẫu này dùng tay ấn vào bụng để cháo trào ngược ra ngoài.

Chiều 25/9, các bác sĩ của bệnh viện quận Thủ Đức, TP.HCM, cho biết bé gái N.T.B.T (9 tháng tuổi) nhập viện lúc 15h ngày 23/9, trong tình trạng tím tái, hôn mê sâu, ngưng tim ngưng thở.

Theo các bác sĩ, khi nhập viện não của bệnh nhi bị tổn thương. “Vì não bệnh nhi thiếu oxy 4 phút đã tổn thương hoàn toàn. Lúc nhập viện, đồng tử của cháu T. giãn hết. Chỉ số nhận thức lúc được cấp cứu chỉ còn 3/15 điểm, tình trạng hôn mê sâu hoặc đã qua đời”, một bác sĩ giải thích.

Kết quả chụp X-Quang cho thấy phổi của cháu bé có nhiều tổn thương. Điều này xảy ra với 2 khả năng: Trẻ có tổn thương do viêm phổi trước đó hoặc do sặc cháo vào phổi. Các bác sĩ nghi bé bị sặc cháo.

>> Có thể bạn quan tâm: Nơi chia sẻ những tam su tinh yeu hay và cảm động nhất.

bao-hanh-tre-em-1_byde
Ảnh minh họa

Khi tiếp nhận bé T. các bác sĩ hy vọng cứu được cháu nên đã đặt ống nội khí quản để thở máy. Sau đó, bác sĩ cho bệnh nhi dùng thuốc để hồi sức tim. Kết quả, tim bệnh nhi có đập lại nhưng cháu bé không thể đáp ứng các thao tác cấp cứu. Đến 11h ngày 24/9, cháu T. qua đời.

Người trông trẻ nói với bác sĩ sau khi cho cháu T. ăn cháo xong, bé nằm úp mặt xuống gối. Khi bà đến kiểm tra, cháu T. đã tím tái. Sau đó, bảo mẫu này dùng tay ấn vào bụng để cháo trào ngược ra ngoài.

Nhận được tin bé gái tử vong, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để về quê lo hậu sự. Bà Nguyễn Thị Thu Trang (33 tuổi) chủ cơ sở khai nhận giữ 4 cháu bé tại nhà riêng.

Nguồn: newlife.com.vn tổng hợp