Scroll to Top
Tác dụng phong thủy của thạch anh tóc xanh
607 views

Newlife.com.vn cho biết thạch anh tóc xanh không khó kiếm như thạch anh xanh và giá có phần rẻ hơn. Loại đá này thường có màu sắc từ xanh đậm đến xanh nhạt, mỗi viên đá lại có một đường vân hoàn toàn khác nhau. Đá thạch anh tóc xanh được yêu thích bởi vẻ đẹp hài hòa, dễ chịu, đem lại cảm giác bình an. Từ thời xa xưa, thạch anh tóc xanh đã được sử dụng để trang trí, nhà cửa hay làm đồ trang sức.

tác dụng của thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc xanh

Tác dụng của đá thạch anh tóc xanh

Giữ cho tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ: năng lượng của đá thạch anh tóc xanh giúp bạn khai thông tâm trí, xua tan những ý nghĩ tích cực, luôn có được tinh thần vui vẻ, thoải mái. Cầm viên đá thạch anh tóc xanh đưa lên mũi hít sâu hay đặt ở vị trí gần tim vào buổi sáng lúc ngủ dậy giúp tăng sự tự tin để giải quyết mọi thử thách, khó khăn trước mắt.

Có người cho rằng thạch anh tóc xanh cũng giúp cho mối quan hệ trong gia đình được hòa thuận, êm ấm.

Thạch anh tóc xanh là viên đá đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Khi bạn cần đi gặp đối tác bàn công việc hợp tác, ký kết hợp đồng hay làm việc gì đó cần  tới sự may mắn có thể mang thạch anh tóc xanh bên mình.

Viên đá này cũng có tác dụng tích cực tới sinh lý của phái mạnh, đặt thạch anh tóc xanh vào vùng bụng dưới, kết hợp việc hít thở đều đặn có thể khiến sinh lý mạnh hơn, cải thiện bệnh yếu sinh lý.

Ngoài ra thạch anh tóc xanh cũng có khả năng hỗ trợ trong việc chữa các bệnh về tuần hoàn, tim mạch, một số loại bệnh về da, tóc. Thạch anh tóc xanh cũng tốt cho tuyến nội tiết, phổi.

Với nhiều tác dụng tuyệt vời như vậy, vòng tay thạch anh tóc xanh tại Mixi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

tác dụng của đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Nguồn: Trang sức phong thủy Mixi.