Scroll to Top
Szczesny thương thảo bất thành với Roma
833 views

Thủ thành người Ba Lan nhiều khả năng sẽ trở lại sân Emirates mùa tới, sau khi quá trình thương thảo với Roma bất thành.

Trang tin tức thể thao sẽ liên tục update ket qua euro mới nhất, nhanh nhất gửi đến tất cả quý bạn đọc

3350

Đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của HLV Luciano Spalletti khi trải qua quãng thời gian cho mượn tại Roma, tuy nhiên tương lai của thủ thành người Ba Lan vẫn đang hết sức bất ổn.

Theo bong da so, các cuộc thương thảo giữa AS Roma và Arsenal đang diễn ra khá phức tạp, và nhiều khả năng đội bóng của Serie A không thể đáp ứng được các đòi hỏi từ phía Arsenal.

CLB thành London vẫn muốn đem Szczesny cho mượn tiếp tục ở mùa giải sang năm, nhưng Arsenal không muốn tiếp tục trả một phần lớn lương cho thủ thành người Ba Lan như hiện tại.

Szczesny lúc này vẫn còn hợp đồng hai năm với Arsenal. Thủ thành này đang dính chấn thương sau trận đấu đầu tiên của tuyển Ba Lan với Bắc Ireland ở lượt trận đầu tiên vòng bảng lich thi dau bong da euro 2016.

Báo thể thao Việt Nam

"Lưu ý: Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này như một điểm khởi đầu và kết hợp với sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc nguồn thông tin khác để có cái nhìn tổng thể."