Scroll to Top
Sơ mi thủ thư – Chiếc áo tưởng khô khan mà lại đang “hot”
1179 views

Mẫu áo sơ mi đang hot nhất quả đất là đây. Sơ mi thủ thư chiếc áo nàng nào cũng tưởng là diện nó sẽ nhàm chán, khô khan nhưng thật ra nàng đã sai bét rồi. Hãy cùng xe xu hướng thoi trang 2017 được các tín đồ thời trang châu á diện rầm rầm

Sơmi thủ thư - Chiếc áo tưởng khô khan mà lại đang hot quá trời quá đất bạn nên biết tới - Ảnh 2.

Bạn đang nghĩ chiếc áo sơmi nào đang làm mưa làm gió trên thị trường năm nay nhỉ? Hãy cùng nhìn xem chiếc áo sơ mi thủ thư trong hàng loạt những bức hình OOTD của các cô nàng Hàn Quốc và chắc chắn sẽ phủ sóng rộng rãi khắp châu Á trong mùa hè này: sơmi cộc tay vải thô.

Sơmi thủ thư - Chiếc áo tưởng khô khan mà lại đang hot quá trời quá đất bạn nên biết tới - Ảnh 8.

Kiểu sơmi cộc tay làm bằng chất liệu vải thô (linen) mát mẻ, có thể có túi trước ngực hoặc không. Trong tiềm thức của nhiều người, nó có phần khô khan, không mấy bắt mắt của các cô thủ thư ngày xưa. thế mà giờ đây, chiếc áo này lại hot quá trời quá đất, được biết bao cô nàng xứ Hàn thi nhau diện hè này.

Chất liệu vải linen phóng khoáng kết hợp với kiểu dáng đơn giản, gần gũi biến nó thành lựa chọn số một mỗi khi bạn muốn lên đồ thật nhanh gọn nhưng vẫn ra chất thời trang trẻ. Thoải mái khi mặc là thế, sơmi cộc tay vải thô còn dễ dàng hợp tác với nhiều loại quần, chân váy khác nhau.

Sơmi thủ thư - Chiếc áo tưởng khô khan mà lại đang hot quá trời quá đất bạn nên biết tới - Ảnh 12.

Chiếc sơ mi còn có một ưu điểm không thể chối cãi chính là chất liệu linen mát mẻ, diện vào ngày nóng không chỉ đẹp mắt mà lại còn giúp giải nhiệt hiệu quả.